Phone

HOTLINE TƯ VẤN 24/7

0933.553.879

0866.177.222

TOTO

Thiết Bị Vệ Sinh TOTO là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Thương hiệu này chú trọng đến các dòng sản phẩm cao cấp phục vụ giới thương lưu nên nhà sản xuất luôn chú trọng đến việc đầu tư và nghiên cứu và cho ra đời những dòng thiết bị vệ sinh thông minh, bền bỉ và có tính thẩm mỹ cao.

23 Lượt đánh giá
Nguyễn Gia Sài Gòn
3.640.000 ₫

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO đa dạng nhiều mức giá từ bình dân đến cao cấp và có nhiều kiểu dáng khác nhau. Đây là thiết bị vệ sinh đạt đẳng cấp 5 sao, là nhãn hàng đi đầu trong ngành nội thất phòng tắm bao gồm : Bồn cầu Toto, Lavabo Toto, Vòi lavabo Toto, Vòi sen Toto, Sen cây Toto, Bồn Tắm Toto, Phụ kiện phòng tắm Toto, Bồn tiểu Toto... Sản phẩm đa số đã được sản xuất tại Việt Nam, có 1 số dòng thiết bị vệ sinh cao cấp được nhập khẩu tại nước ngoài. TOTO là một thương hiệu đáng tin cậy đã có mặt ở 200 quốc gia trên thế giới. Hầu hết các công trình tại Việt Nam đều có sự hiện diện của sản phẩm đến từ thương hiệu TOTO.

Những cảm nhận và đánh giá thực tế từ những khách hàng đã mua sản phẩm tại Nguyễn Gia Sài Gòn. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách để ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ NGUYỄN GIA SÀI GÒN

Đăng ký ngay để nhận khuyến mãi từ Nguyễn Gia Sài Gòn

Copyright © 2021 - Thông tin liên hệ. All rights reserved. Design by i-web.vn
Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook
0933.553.879