Phone

HOTLINE TƯ VẤN 24/7

0933.553.879

0866.177.222

Vòi Lavabo Cảm Ứng American Standard

Vòi Lavabo Cảm Ứng American Standard là loại vòi được thiết kế dựa trên nguyên lý cảm ứng hồng ngoại. Thông thường, con mắt hồng ngoại sẽ được lắp ngay đầu vòi để có thể nhận biết khi bạn sử dụng. Đây là một sản phẩm hiện đại và thường xuất hiện trong các khu thương mại, khu văn phòng sang trọng.

598 Lượt đánh giá
7.360.000 ₫
9.200.000 ₫
502 Lượt đánh giá
9.700.000 ₫
549 Lượt đánh giá
9.500.000 ₫
534 Lượt đánh giá
9.700.000 ₫
523 Lượt đánh giá
9.500.000 ₫
540 Lượt đánh giá
9.700.000 ₫
518 Lượt đánh giá
9.500.000 ₫
623 Lượt đánh giá
9.700.000 ₫
549 Lượt đánh giá
9.500.000 ₫
573 Lượt đánh giá
18.000.000 ₫
565 Lượt đánh giá
18.000.000 ₫
580 Lượt đánh giá
6.175.000 ₫
9.500.000 ₫
568 Lượt đánh giá
5.850.000 ₫
9.000.000 ₫
602 Lượt đánh giá
5.330.000 ₫
8.200.000 ₫
583 Lượt đánh giá
4.810.000 ₫
7.400.000 ₫

1. TÌM HIỂU VỀ VÒI LAVABO CẢM ỨNG AMERICAN STANDARD

Trong thời đại 4.0, các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh hàng ngày càng cải tiến công nghệ để cho ra đời những sản phẩm thông minnh. Trong đó vòi lavabo cảm ứng American Standard là thiết bị được đông đảo người dùng ưa chuộng. Không chỉ sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng mà còn trang bị nhiều tính năng hữu ích. Với những ưu điểm cực kỳ nổi bật, vòi chậu cảm ứng là thiết bị thông minh dần chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Sản phẩm này không chỉ mang đến sự tiện lợi cho người dùng mà còn giúp bạn tiết kiệm được nguồn nước. Sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã sản phẩm để khách hàng lựa chọn nên bạn hoàn toàn yên tâm.

voi-lavabo-cam-ung-co-nhung-uu-diem-gi-noi-bat
Vòi lavabo cảm ứng có những ưu điểm gì nổi bật?

Vòi lavabo cảm ứng American Standard là vòi rửa tay có gắn thêm mắt cảm ứng để khi có người đưa tay lại dần vòi nước tự động chảy ra mà không càn phải gạt thanh khóa mở nước. Sản phẩm giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và vệ sinh an toàn cho người dùng. Bởi vì sản phẩm này giúp bạn hạn chế tiếp xúc trực tiếp với tay gạt chính là nguy cơ tiềm ẩn những mầm bệnh đặc biệt cho ngành y tế, ẩm thực, dịch bệnh. Hiện nay, vòi cảm ứng dùng pin hoặc điện hoặc cả pin và điện phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, theo đó thì nhiều mẫu mã đa dạng được thiết kế phù hợp cho các loại chậu rửa tay của các hãng khác nhau.

Được thiết kế với 2 con mắt hồng ngoại, một mắt phát được lắp ở chậu rửa phía ngoài gần vị trí người đứng tiếp xúc vòi nước. Mắt thu được đặt chéo với mắt phát. Khi không có tay hoặc vật che thì mắt cảm biến sẽ đóng lại, nước không chảy ra. Và ngược lại, khi có tay hoặc vật che mắt thì van mở và nước chảy. Tay gạt là bộ phận dễ bị hư nhất trong quá trình sử dụng, với thiết kế không tay gạt, vòi lavabo cảm ứng phù hợp với những nơi có tuần suất người sử dụng cao như trung tâm thương mại, rạp phim hoặc nhà vệ sinh công cộng. Đặc biệt hạn chế được trình trạng lây lan vi khuẩn giữa mùa covid như hiện nay.

2. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA VÒI LAVABO CẢM ỨNG AMERICAN STANDARD

Ngày nay, không khó để bắt gặp những chiếc vòi lavabo cảm ứng American Standard tại các khu trung tâm thương mại, nhà hàng...Khách hàng ưa chuộng sản phẩm bởi tính năng thông mình của nó. Vậy bạn có biết nguyên lý hoạt động của sản phẩm này như thế nào không? Và cách sử dụng chúng như thế nào để đảm bảo độ bền của từng sản phẩm.

nguyen-ly-hoat-dong-cua-voi-lavabo-cam-ung
Nguyên lý hoạt động của vòi lavabo cảm ứng

- Vòi rửa lavabo cảm ứng tia hồng ngoại bao gồm 2 bộ phận chính là mắt cảm biến hồng ngoại và van xả được hoạt động dựa trên điều khiển của sensor. Khi người dùng đưa tay vào vị trí hồng ngoại, mắt cảm biến sẽ nhận biết và kích hoạt van xả nước.

- Lưu lượng nước khoảng 6 - 8lít/phút nước tùy vào thiết lập của chủ công trình. Sau đó, khi không có van sẽ tự đóng lại để ngắn dòng nước chảy xuống lavabo, giúp tiết kiệm nước hiệu quả hơn.

- Để vòi lavabo tự động có thể hoạt động tốt nhất cần phải đảm bảo các yếu tố quan trọng như nguồn cấp ( điện hoặc pin ) hoặc nguồn nước đầu vào ổn định. Tuy nhiên, trong quá trình lắp đặt và vận hành thường xuyên cũng có thể xảy ra một số lỗi khiến vòi không thể hoạt động như bình thường.

3. LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU VÒI LAVABO CẢM ỨNG AMERICAN STANDARD

Vòi lavabo cảm ứng American Standard là sản phẩm đầu tiên khiến phòng vệ sinh có trải nghiệm " không chạm ". Chúng cung cấp một giải pháp thay thế hợp vệ sinh hơn cho vòi thủ công và giảm sự lây lan của vi khuẩn. Với loại vòi này, người dùng không cần chạm vào bất cứ thứ gì ngoài việc đưa tay ra trước mắt cảm biến, nhờ đó hạn chế được tình trạng lây lan vi khuẩn. Ngoài điểm nổi bật đó thì vòi chậu còn được ưa chuộng bởi nhiều lợi ích dưới đây:

3.1 Tạo tính tiện lợi cho người dùng

Thay vì phải dùng tay gạt nước như các loại vòi chậu truyền thống, bạn chỉ cần đưa tay vao vùng cảm ứng tia hồng ngoại đac có thể sử dụng được nước để rửa tay, rửa mặt, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước trong cuộc sống hằng ngày. Đây là một lợi thế rất phù hợp với cuộc sống hiện đại, khi mà mọi thứ đều được cải tiến theo hướng thông minh và hiện đại, hỗ trợ cuộc sống của con người trở nên thoải mái hơn.

3.2 Tránh tình trạng hỏng tay gạt

Với các loại vòi lavabo truyền thống được tích hợp tay gạt, nếu lắp đặt ở các khu có tuần suất sử dụng cao như trung tâm thương mại thì dễ xảy ra tình trạng tay gạt bị hỏng gây tốn chi phí thay thế. Tuy nhiên, sở hữu vòi chậu cảm ứng sẽ tránh được hoàn toàn việc làm hỏng cần gạt vì thiết kế không tay gạt, hoạt động dựa trên hệ thống cảm biến của mắt hồng ngoại đem đến trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng. Đồng thời giúp chủ công trình tiết kiệm được chi phí thay thế, sữa chữa.

thiet-ke-khong-tay-gat-han-che-hong-can-gat
Thiết kế không tay gạt giúp hạn chế hỏng và chi phí sữa chữa

3.3 Tiết kiệm nước hiệu quả

Việc sử dụng vòi lavabo cảm ứng giúp tiết kiệm nước tối đa cho người dùng. Điều này giúp hạn chế được nhược điểm của vòi chậu thông thường đó là người dùng quên thực hiện thao tác khóa van nước. Vòi chỉ hoạt động khi có vật hoặc tay che mắt hồng ngoại, nước sẽ tự động chảy ra và sẽ đóng lại khi không có vật che. Vì vậy, gia chủ sẽ không phải lo lắng về tình trạng người dùng quên không khóa cần gạt nước hoặc trẻ em vui chơi mở nước nhưng không khóa.

3.4 Ngăn ngừa vi khuẩn lây lan

Nhà tắm, nhà vệ sinh là những khu vực tồn tại lượng lớn vi khuẩn. Nhất là các công trình công cộng có lượng người qua lại quá lớn. Nếu sử dụng cần gạt nước khả năng lây lan vi khuẩn qua mỗi lần sử dụng sẽ ở mức cao. Ngay cả khi bạn đã dùng xà phòng sát khuẩn thì nguy cơ nhiễm khuẩn vẫn xảy ra. Do đó, lắp đặt vòi cảm biến thông minh trở thành giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người.

4. TOP 5 MẪU VÒI LAVABO CẢM ỨNG AMERICAN STANDARD CHẤT LƯỢNG TỐT

Vòi lavabo cảm ứng American Standard là thiết bị vòi chậu thông minh, có sử dụng thêm cả pin và điện mang đến nhiều thuận tiện cho người dùng. Nếu bạn đang muốn sắm một chiếc vòi nước cảm ứng giá rẻ, chất lượng cho gia đình mình thì đừng bỏ qua top 5 mẫu vòi cảm ứng American Standard được khánh hàng quan tâm.

4.1 WF-8611

Vòi lavabo cảm ứng American Standard WF-8611 là vòi rửa tự động cho chậu rửa, thay thế cho các loại vòi xả thủ công. Bạn có thể lắp đặt trong nhà vệ sinh công cộng, nhà ở cao cấp. Sản phẩm này không chỉ mang đến sự tiện lợi, sang trọng mà còn đảm bảo vệ sinh, hiệu quả và tiết kiệm cho gia đình. Vòi sẽ tự động ngắt nguồn nước sau 1 giây nếu không nhận thấy vật thể dưới mắt hồng ngoại. Sản phẩm này dùng điện để hoạt động.

thiet-ke-sang-trong-hien-dai-mang-den-su-tien-loi-cho-nguoi-dung
Thiết kế sang trọng hiện đại mang lại sự tiện lợi cho người dùng

4.2 WF-8805

WF-8805 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sáng bóng sang trọng, đồng thời nó có khả nang chống nước theo tiêu chuẩn cao, rất an toàn cho người sử dụng. Vòi cảm ứng dùng pin là một giải pháp thông minh giúp bạn tiết kiệm được lượng nước khá lớn hàng tháng cho gia đình. Sản phẩm được trang bị cảm biến hồng ngoại, khi bạn đưa tay vào vùng cảm biến thì vòi sẽ chảy nước ra, khi đưa tay ra vòi sẽ tự đông ngắt nước, tránh lãng phí nước.

voi-lavabo-nong-lanh-co-loi-ich-gi-noi-bat
Vòi lavabo cảm ứng được làm bằng đồng cao cấp

4.3 WF-8832 

Nhờ những tính năng đặc biệt mà vòi lavabo cảm ứng American Standard WF-8832 được sử dụng khá phổ biến tại các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim. Sản phảm được thiết kế với kiểu dáng hơi uốn cong nhìn rất mềm mại. Toàn bộ thân vòi được làm bằng đồng mạ Ni/Cr khá đẹp mắt, đồng thời có khả năng chống gỉ sét cao. Sản phẩm phù hợp để lắp đặt với tất cả các loại lavabo thông dụng trên thị trường.

co-nen-su-dung-voi-lavabo-cam-ung-thong-minh-hay-khong
Có nên sử dụng vòi lavabo thông minh hay không?

4.4 WF-8508

WF-8508 là vòi cảm ứng gắn tường được ứng dụng công nghệ mắt cảm biến. Khi người dùng đưa tay vào vùng cảm ứng thì vòi sẽ tự động xả nước để rửa sạch tay và tự động ngắt nước khi người dùng đưa tay ra giúp tiết kiệm nước và đảm bảo vệ sinh, tránh lây nhiễm bệnh tật. Sản phẩm được làm từ chất liệu bằng đồng mạ Ni/Cr cho độ sáng bóng cao, bền hơn. Áp lực nước khỏe cung cấp dòng chảy mạnh, đều hạn chế tình trạng bắn nước vào quần áo.

voi-lavabo-cam-ung-gan-tuong-tiet-kiem-nuoc-va-dam-bao-ve-sinh
Vòi lavabo cảm ứng gắn tường tiết kiệm nước và đảm bảo vệ sinh

4.5 WF-8101

WF-8101 là sản phẩm mới ra mắt của thương hiệu American Standard. Vòi được tích hợp 2 trong 1 với 1 chức năng xả nước và 1 chức năng tạo xà phòng đem đến sự tiện lợi cho người dùng. Chiếc vòi đặc biệt này vô cùng thích hợp cho các tòa chung cư, tòa nhà lớn hay trung tâm thương mại để làm không gian nhà tắm thêm tiện nghi, hiện đại Với kiểu dáng đơn giản với phần vỏ làm bằng đồng tiêu chuẩn mạ Ni/Cr cứng cáp, có thể vệ sinh, lau chùi dễ dàng.

voi-lavabo-cam-ung-2-trong-1-tien-dung
Vòi cảm ứng 2 trong 1 vừa xả nước vừa xả xà phòng tiện lợi

5. MUA VÒI LAVABO CẢM ỨNG AMERICAN STANDARD Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Trên thị trường hiện nay, có không ít đại lý kinh doanh vòi lavabo cảm ứng American Standard. Tuy nhiên, lựa chọn địa điểm mua hàng chính hãng, giá rẻ, chất lượng luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Nguyễn Gia Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Các sản phẩm vòi nước cảm biến tại Nguyễn Gia Sài Gòn đều là hàng chính hãng, đến từ nhiều thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Đặc biệt mức giá vòi nước cảm ứng còn rất cạnh tranh bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Như vậy có thể thấy rằng vòi cảm ứng mang đến cho người dùng rất nhiều công dụng tuyệt vời. Với thiết kế tinh tế, sang trọng, vòi chậu cảm ứng phù hợp lắp đtặ ở mọi công trình. Từ tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư, không chỉ là thiết bị vệ sinh hiện đại mà nó còn đem đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm này, khách hàng vui lòng liên hệ với Nguyễn Gia Sài Gòn qua hotline 02822007979 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Những cảm nhận và đánh giá thực tế từ những khách hàng đã mua sản phẩm tại Nguyễn Gia Sài Gòn. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách để ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ NGUYỄN GIA SÀI GÒN

Đăng ký ngay để nhận khuyến mãi từ Nguyễn Gia Sài Gòn

Copyright © 2021 - Nguyễn Gia Sài Gòn. All rights reserved. Design by i-web.vn
Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook
0933.553.879