Phone

HOTLINE TƯ VẤN 24/7

0933.553.879

0866.177.222

Sen Tắm Âm Tường GROHE

Sen Tắm Âm Tường GROHE giúp tiết kiệm không gian mà vẫn mang đến những trải nghiệm tắm thư giãn và công năng hoàn hảo nhất. GROHE cung cấp hàng loạt các lựa chọn trọn bộ sen âm tường và mặt nạ điều khiển để đảm bảo rằng ý tưởng thiết kế sẽ được thể hiện xuyên suốt trong toàn bộ phòng tắm.

734 Lượt đánh giá
73.500.000 ₫
928 Lượt đánh giá
25.250.000 ₫
808 Lượt đánh giá
38.060.000 ₫
855 Lượt đánh giá
32.790.000 ₫
985 Lượt đánh giá
33.010.000 ₫
895 Lượt đánh giá
68.700.000 ₫
542 Lượt đánh giá
8.060.000 ₫
517 Lượt đánh giá
7.320.000 ₫
448 Lượt đánh giá
3.613.800 ₫
499 Lượt đánh giá
3.480.000 ₫
462 Lượt đánh giá
6.090.000 ₫
393 Lượt đánh giá
6.170.000 ₫
439 Lượt đánh giá
12.380.000 ₫
449 Lượt đánh giá
7.000.000 ₫
468 Lượt đánh giá
5.740.000 ₫
857 Lượt đánh giá
5.560.000 ₫
543 Lượt đánh giá
5.180.000 ₫
469 Lượt đánh giá
6.200.000 ₫
589 Lượt đánh giá
5.570.000 ₫
480 Lượt đánh giá
7.000.000 ₫
588 Lượt đánh giá
6.150.000 ₫

1. SEN TẮM ÂM TƯỜNG GROHE - THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP, TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

Sen tắm âm tường GROHE là một loại sen tắm được thiết kế để lắp đặt vào trong tường, tạo nên một hệ thống sen tắm ẩn và tạo không gian sang trọng, hiện đại. GROHE là một thương hiệu nổi tiếng về thiết bị vệ sinh đẳng cấp, chất lượng cao. Sen tắm đi kèm với các chức năng và công nghệ tiên tiến như kiểm soát nhiệt độ nước, chế độ phun nước đa dạng và chức năng tiết kiệm nước. Một số mẫu sen tắm âm tường có thể điều chỉnh độ cao, hướng nước phun và kiểu phun nước khác nhau để tạo ra trải nghiệm tắm linh hoạt và thoải mái.

grohe-luon-dat-do-an-toan-la-tieu-chi-hang-dau-khi-san-xuat-sen-tam-am-tuong
Sen tắm âm tường Grohe - Thiết kế đẳng cấp, trải nghiệm tắm tuyệt vời

Sen tắm âm tường GROHE là mẫu vòi sen thế hệ mới được thiết kế thành 2 phần riêng lẻ. Gồm vòi sen cầm tay, bát sen trần, van điều khiển, cần gạt được lắp nổi phía trên tường. Còn lại, những bộ phận không có tác dụng trực tiếp tới quá trình tắm được lắp đặt âm vào tường để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm. Với thiết kế tinh tế, nhỏ tgojn mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như tối ưu hóa không gian một cách tốt nhất. GROHE có hai kiểu dáng chính là bát sen tròn và bát sen vuông. Từng kiểu dáng và mẫu mã mang nét riêng biệt khác nhau nhưng khi kết hợp tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng. Sự đơn giản của dòng sen này đem lại sự tinh tế, phóng khoáng nhất định. Vì vậy, các sản phẩm sen tắm của GROHE luôn là lựa chọn hàng đầu của các kỹ sư trong việc chọn nội thất cho phòng tắm sang trọng.

2. LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT SEN TẮM ÂM TƯỜNG GROHE CHO PHÒNG TẮM

Với những không gian phòng tắm có diện tích khiêm tốn, chúng ta luôn muốn có nhiều không gian hơn, đặc biệt là ở khu vực sen tắm. Với việc lắp đặt sen tắm âm tường GROHE giúp tiết kiệm không gian mà vẫn mang đến những trải nghiệm tắm thư giãn và công năng hoàn hảo nhất. GROHE cung cấp hàng loạt các lựa chọn trọn bộ sen tắm âm tường và mặt nạ điều khiến để đảm bảo rằng ý tưởng thiết kế sẽ được thể hiện xuyên suốt trong toàn bộ phòng tắm. Nhìn chung, đây là thiết kế tinh gọn, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho không gian. Sen âm tường giúp tối ưu hóa không gian một cách tốt nhất. Dưới đây là tổng hợp những lý do bạn nên lắp đặt sen tắm âm tường cho phòng tắm.

2.1 Yếu tố thiết kế

Được thiết kế và sản xuất hướng đến sự thoải mái, tiện dụng và tiết kiệm không gian, sen tắm âm tường của thương hiệu GROHE mang đến sự đơn giản tối đa. Bề mặt siêu mỏng với chiều dày đạt chuẩn và nút điều khiển tinh gọn đảm bảo phần nổi tường không quá lớn. Tất cả các lựa chọn sen tắm ổn nhiệt hai chế độ mang lại sự kết hợp tinh tế và tiết kiệm không gian. Đồng thời, sen tắm GROHE có thiết kế tối giản với đường cong mềm mại và hình dạng đơn giản. Thiết kế này tạo ra một ngại hình thanh lịch và hiện đại. Được thiết kế để lắp đặt vào trong tường, giúp tạo ra một hệ thống sen tắm ẩn đi, nên không gian tắm sạch sẽ và gọn gàng. Đi kèm với đó là sen tắm cầm tay linh hoạt khi muốn di chuyển vòi tắm. Do vậy, khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm sen tắm âm tường cũng chẳng khác nào tích hợp sen tắm thường vào trong cùng một sản phẩm.

sen-tam-am-tuong-co-thiet-ke-sang-trong-va-hien-dai
Sen tắm âm tường có thiết kế sang trọng và hiện đại

2.2 Yếu tố về chất lượng

Sen tắm âm tường được biết đến với chất lượng cao và đáng tin cậy. Bằng việc chọn liệu những vật liệu có chất lượng cao cho việc sản xuất sen tắm giúp đảm bảo sự bền bỉ và độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng. GROHE tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cao trong quá trình sản xuất. Công ty thự hiện kiểm tra chất lượng từ giai đoạn thiết kế đến gia đoạn sản xuất cuối cùng đảm bảo sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất. Với dây chuyền chông nghệ tiên tiến hiện đại trong việc phát triển sen tắm âm tường. Bao gồm việc tích hợp các hệ thống kiểm soát nhiệt độ, công nghệ tiết kiệm nước và khả năng điều chỉnh dòng nước. Các tính năng này đảm bảo sự tiện ích và hiệu suất tối ưu của sản phẩm. Vì vậy, sản phẩm sen tắm âm tường GROHE được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy và độ bền trong quá trình sử dụng. Chất lượng của Grohe đã được khẳng định qua thời gian sử dụng của khách hàng.

sen-tam-am-tuong-duoc-san-xuat-tren-day-chuyen-cong-nghe-hien-dai
Sen tắm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến

2.3 Yếu tố về tính năng

Ưu điểm nổi bật nhất khi nhắc về sen tắm âm tường của thương hiệu GROHE là tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Vòi sen không chỉ có một chức năng mà người dùng có thể trải nghiệm tốt nhất với những tính năng khác nhau. Sen tắm cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ nước tắm theo ý muốn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ chính xác đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng nước tắm ở nhiệt độ mong muốn mà không lo bị đột ngột thay đổi. GROHE cam kết việc tiết kiệm nước và sen tắm âm tường được trang bị các công nghệ tiết kiệm nước như công nghệ EcoJoy. Giúp giảm lượng nước tiêu thụ trong quá trình tắm mà vẫn đảm bảo trải nghiệm tắm thoải mái. Bạn có thể chuyển đổi chế độ tắm theo sở thích và nhu cầu cá nhân, tạo trải nghiệm tắm độc đáo.

san-pham-duoc-tich-hop-nhieu-tinh-nang-noi-bat-dap-ung-nhu-cau-cua-nguoi-dung.png
Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng nổi bật

2.4 Yếu tố về thẩm mỹ

Không còn nghi ngờ gì nữa, sen tắm âm tường GROHE là thiết bị vệ sinh đại diện cho sự đẳng cấp và hiện đại. Từng thiết kế của sen tắm đều mang một thiết kế riêng giúp nổi bật và không cần khoa trương. Bộ trộn và phụ kiện sen tắm được thiết kế đảm bảo công năng, sự hòa hợp và cân bằng trong thiết kế. Bề mặt sen tắm GROHE được hãng mạ Ni/Cr nhiều lớp, cực kỳ bóng và sáng. Và lớp mạ này không bị trôi, bạc màu mà vẫn luôn bám chắc chắn vào kết cấu bên trong sản phẩm. Hạn chế tối đa việc sen tắm bị gỉ sét, hoen ố. Kết hợp với đó là thiết kế nhỏ gọn, tinh tế giải phóng và nâng tầm không gian phòng tắm. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ cũng như các không gian phòng tắm tối giản, sang trọng và hiện đại.

sen-tam-am-tuong-giup-tang-tinh-nang-tham-my-cho-phong-tam
Sen tắm giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm

2.5 Yếu tố về an toàn

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, hàm lượng chì đạt tiêu chuẩn cao của các quốc gia như Nhật Bản, Châu Âu. Grohe sử dụng chất liệu an toàn và không gây hại cho sức khỏe trong quá trình sản xuất sen tắm âm tường. Vật liệu thép không gỉ, đồng và các hợp kim không chứa chất độc dại giúp đảm bảo rằng nước tắm không bị ô nhiêm bởi các hợp chất có hại. Đồng thời, bộ trộ của sen tắm được trang bị hệ thống an toàn chống bỏng, ngăn chặn nguy cơ bị bỏng do nhiệt độ nước tắm quá cao. Đảm bảo bề mặt ngoài của sen tắm không nóng và an toàn khi tiếp xúc. Và GROHE luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế trong quá trình sản xuất và thiết kế. Các sản phẩm GROHE được chứng nhận bởi các tổ chức độc lập để đảm bảo tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn. Giúp đảm bảo sự an toàn và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng trong quá trình tắm.

sen-tam-am-tuong-dam-bao-an-toan-cho-nguoi-su-dung
Sản phẩm đảm bảo tính an toàn cho người dùng

3. LỢI ÍCH KHÔNG CHỐI TỪ CỦA SEN TẮM ÂM TƯỜNG GROHE

Sen tắm âm tường GROHE sẽ tạo nên một không gian rộng hơn so với những mẫu sen tắm thông thường, phù hợp với những phòng tắm có diện tích chật hẹp, bị giới hạn bởi nhiều chiều. Ngoài ra đây còn là thiết kế mang tính biểu tượng cho sự tinh gọn, hiện đại vừa mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho người dùng lại đảm bảo được các tính năng vốn có của sen tắm. Có thể nói, sen tắm âm tường đã định hình lại một phong cách mới cho phòng tắm tối giản nhưng không kém phần hiện đại. Ngoài sở hữu mẫu mã sang trọng thì khi lắp đặt sen tắm âm tường cũng mang lại nhiều lợi ích nổi bật cho người dùng.

3.1 Tiết kiệm không gian

Tiết kiệm không gian là một trong những lợi ích quan trọng của sen tắm âm tường. Bằng cách lắp đặt này, bạn có thể tận dụng không gian tắm một cách hiệu quả và tối ưu hóa diện tích phòng tắm. Sen tắm được lắp đặt âm vào tường, không chiếm diện tích sàn của phòng tắm. Tạo ra không gian tắm gọn gàng, tối giản và trang nhã hơn, không gây cảm giác chật chội hay lộn xộn. Đối với các phòng tắm có diện tích hạn chế, sen tắm âm tường là lựa chọn lý tưởng. Bạn không cần phải tạo ra không gian riêng biệt cho sen tắm và có thể tận dụng diện tích tối đa cho các vật dụng khác trong phòng tắm. Bên cạnh đó, sen tắm âm tường có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh và thiết kế phòng tắm. Bạn có thế lắp đặt sen tắm ở bất cứ đâu tạo bố cục phù hợp với không gian và sở thích cá nhân.

san-pham-giup-tiet-kiem-khong-gian-toi-uu
Thiết kế âm tường nhỏ gọn, tiết kiệm không gian tối ưu

3.2 Tạo điểm nhấn cho không gian

Sen tắm âm tường GROHE có thiết kế thanh lịch và hiện đại,với các đường cong mượt mà và các chi tiết tinh tế, tất cả đều mang lại điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian. Với kiểu dáng đẹp và chất liệu sang trọng, sen tắm là một phần trang trí nổi bật trong phòng tắm. Với chất liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến không chỉ đảm bảo độ bền và chất lượng cao mà còn tạo ra vẻ đẹp và sự chắc chắn cho sen tắm. Bề mặt được hoàn thiện cao, xử lý một cách tỉ mỉ để tạo ra một vẻ ngoài bóng bẩy và mịn màng. Những yếu tố này đều tạo điểm nhân và nâng cao vẻ đẹp của không gian tắm.

be-mat-trang-sang-tao-diem-nhan-cho-khong-gian
Bề mặt trắng sáng tạo điểm nổi bật cho phòng tắm

3.3 Dễ vệ sinh và bảo quản

Vì sen tắm âm tường được lắp đặt trong tường, việc làm sạch và vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Không có các bộ phận nổi trên bề mặt, bạn có thể dễ dàng lau chùi và duy trì sen tắm sạch sẽ và bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. Bề mặt sen tắm thường được tráng lớp chất liệu chống bám cặn và chống bám vân tay. Các bề mặt này không chỉ giúp tránh các hiện tượng bám bẩn và gỉ sét, dễ dàng lau chùi và duy trì sự sạch sẽ. Cần vệ sinh sản phẩm định kì để đảm bảo luôn sáng bóng trong suốt quá trình sử dụng.

san-pham-duoc-ma-ni-cr-sang-bong-de-dang-ve-sinh
Sản phẩm được mạ Ni/Cr sáng bóng, dễ dàng vệ sinh

3.4 Trải nghiệm tắm tiện nghi

Sen tắm âm tường GROHE được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến mang đến trải nghiệm tắm tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng. Sản phẩm giúp bạn không chỉ có mỗi sự lựa chọn tắm xả nước thông thường mà có thể tùy chỉnh các chế độ như tắm thác, tắm mưa với các chế độ phun khác nhau nhưu massage, làm sạch dịu nhẹ và thư giãn. Với những tính năng thiết thực, bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút thư giãn thực sự. Điều này giúp cơ thể loại bỏ mệt mỏi và căng thẳng do công việc và cuộc sống. Và đây là lợi ích không thể chối cãi đến từ sen tắm GROHE.

bat-sen-co-nhieu-kieu-phun-khach-nhau-cho-trai-nghiem-tam-tien-nghi
Bát sen có nhiều kiểu phun khác nhau cho trải nghiệm tắm tiện nghi

4. HẠN CHẾ KHI LẮP ĐẶT SEN TẮM ÂM TƯỜNG GROHE

Sen tắm âm tường GROHE làm người dùng thích thú bởi những ưu điểm vượt trội, tuy nhiên sen tắm âm tường tồn tại nhiều hạn chế khiến người dùng phân vân, do dự khi đứng trước quyết định có nên sở hữu sen tắm âm tường hay không. Cùng Nguyễn Gia Sài Gòn tìm hiểu từng nhược điểm đó nhé.

4.1 Giá thành cao

Sen tắm âm tường thường có giá thành cao hơn so với sen tắm thông thường. Bên cạnh chi phí lắp đặt, sen tắm âm tường của thương hiệu GROHE nổi tiếng về chất lượng và thẩm mỹ cao nên giá thành có phần cao là điều đương nhiên. Hơn nữa, được đầu tư công nghệ hiện đại cùng với nguyên liệu cao cấp nên tránh khỏi những sản phẩm có giá lên tới trăm triệu. Tuy nhiên, cũng không hẳn là bạn không có cơ hội sở hữu những sản phẩm tuyệt vời này dành riêng cho mình. Bạn có thể canh sale vào những đợt sale lớn của hãng hoặc mua theo combo để nhận chiết khấu cao hơn cũng như lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín để nhận được tư vấn tốt nhất.

gia-thanh-cua-sen-tam-am-tuong-cao-hon-so-voi-cac-loai-sen-tam-truyen-thong
Giá thành của sen tắm âm tường thường cao hơn so với các loại sen tắm truyền thống

4.2 Ràng buộc không gian

Việc lắp đặt sen tắm âm tường yêu cầu một khoảng trống trong tường để chứa ống nước cung cấp cho việc tắm. Điều này có thể giới hạn không gian sử dụng trong phòng tắm, đặc biệt là đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ. Đồng thời, nếu cần sửa chữa hoặc thay thế các thành phần bên trong sen tắm âm tường, việc tiếp cận và thao tác trên hệ thống bên trong tường có thể gây khó khăn. Tăng thời gian và chi phí cần thiết cho việc bảo trì và sửa chữa.

4.3 Yêu cầu về kỹ thuật lắp đặt cao

Sen tắm âm thường yếu cầu công việc lắp đặt phức tạp hơn so với sen tắm thông thường. Hệ thống ống nước phải lắp đặt trong tường, điều này đòi hỏi quá trình xây dựng và cấu trúc phức tạp hơn. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt sen tắm âm tường cần đọc kỹ bảng hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc nếu bạn không tự tin thì hãy tham khảo với nhân viên kỹ thuật để đảm bảo lắp đặt đúng cách nhất.

sen-tam-am-tuong-yeu-cau-ve-ky-thuat-lap-dat-cao
Sen tắm âm tường yêu cầu cao về kỹ thuật lắp đặt

5. NÊN MUA SEN TẮM ÂM TƯỜNG GROHE Ở ĐÂU ĐÁNG TIN CẬY ?

Thị trường thiết bị phòng tắm nói chung và sen tắm âm tường GROHE nói riêng có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này với chất lượng và mức giá khác nhau. Không ít trong số đó là hàng trôi nổi, hàng nhái và kém chất lượng. Do vậy, bạn nên chon mua sản phẩm sen âm đến từ các đơn vị có tên tuổi và uy tín trên thị trường. Nếu bạn chưa tìm được cửa hàng nào ưng ý, hãy đến ngay với Nguyễn Gia Sài Gòn để sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất. Nguyễn Gia Sài Gòn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị vệ sinh phòng tắm với chất lượng an toàn tuyệt đối. Những khách hàng đã mua sản phẩm tại Nguyễn Gia Sài Gòn đều hài lòng với sản phẩm mình nhận được. Bên cạnh đó, chúng tôi đều hỗ trợ chi phí vận chuyển, lắp đặt hoàn hảo và bảo hành chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , đảm bảo chính xác khi lắp đặt, tư vấn khách hàng tận tình giúp bạn an tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Những cảm nhận và đánh giá thực tế từ những khách hàng đã mua sản phẩm tại Nguyễn Gia Sài Gòn. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách để ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ NGUYỄN GIA SÀI GÒN

Đăng ký ngay để nhận khuyến mãi từ Nguyễn Gia Sài Gòn

Copyright © 2021 - Nguyễn Gia Sài Gòn. All rights reserved. Design by i-web.vn
Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook
0933.553.879