Phone

HOTLINE TƯ VẤN 24/7

0866.177.222

028.2200.7979

Sen Cây Nóng Lạnh GROHE

Sen Cây Nóng Lạnh GROHE tất cả cây sen đều trang bị công nghệ DreamSpray giúp đảm bảo việc phân chia nước đều đến từng đầu phun, đường dẫn nước độc lập không quá nóng khi chạm vào. Sen cây GROHE vừa thỏa mãn thói quen sử dụng sen tắm của bạn vừa phù hợp hoàn hảo với phong cách thiết kế phòng tắm.

1339 Lượt đánh giá
64.967.000 ₫
92.810.000 ₫
988 Lượt đánh giá
61.220.000 ₫
870 Lượt đánh giá
37.310.000 ₫
795 Lượt đánh giá
41.560.000 ₫
352 Lượt đánh giá
20.930.000 ₫
221 Lượt đánh giá
22.140.000 ₫
166 Lượt đánh giá
28.280.000 ₫
623 Lượt đánh giá
50.340.000 ₫
512 Lượt đánh giá
10.340.000 ₫
736 Lượt đánh giá
10.700.000 ₫
556 Lượt đánh giá
21.350.000 ₫
633 Lượt đánh giá
19.560.000 ₫
519 Lượt đánh giá
24.150.000 ₫
616 Lượt đánh giá
21.920.000 ₫
892 Lượt đánh giá
26.081.000 ₫
550 Lượt đánh giá
23.670.000 ₫
560 Lượt đánh giá
23.630.000 ₫
649 Lượt đánh giá
58.670.000 ₫
627 Lượt đánh giá
43.860.000 ₫
837 Lượt đánh giá
35.220.000 ₫
586 Lượt đánh giá
20.000.000 ₫

1. SEN CÂY NÓNG LẠNH GROHE - GIẢI PHÁP HIỆN ĐẠI VÀ ĐẲNG CẤP CHO PHÒNG TẮM

Khi nghĩ về sen cây nóng lạnh GROHE, bạn thường nghĩ về công năng phun sen đơn giản, nhưng với một công nghệ khác biệt bạn nhận được nhiều hơn vậy. Và sự độc đáo mà sen tắm GROHE thực hiện được với dòng nước thì chỉ có thể tin khi bạn trực tiếp cảm nhận nó. Công nghệ này đã tăng sự trải nghiệm của sen tắm thông thường lên một cảm xúc hoàn toàn mới, bạn sẽ cảm nhận được như sen tắm này được tạo ra dành riêng cho bạn. Trải nghiệm an toàn hơn, thú vị hơn và thiết kế đẹp hơn là những gì mà sen tắm GROHE đang hướng đến. Tất cả sen tắm trong bộ sưu tập đều có thiết kế hoàn toàn mới, phù hợp với phòng tắm hiện đại theo xu hướng ngày nay và đi kèm với hàng loạt các tính năng an toàn vượt trội cho cả gia đình.

sen-cay-nong-lanh-giai-phap-hien-dai-va-toi-uu-cho-phong-tam.png
Sen cây nóng lạnh Grohe - Giải pháp tối ưu và hiện đại dành cho phòng tắm

Sự thông minh đến từ sen cây nóng lạnh GROHE giúp bạn khám phá những khía cạnh đẹp nhất của nước: bạn được bao bọc với màn nước sảng khoái có các hạt nước lớn như cơn mưa mùa hè hay nhờ vào dòng nước để massage những vị trí mệt mỏi của cơ thể giúp tái tạo năng lượng sau một ngày dài. Xoay nút chỉnh lưu lượng tối đa để tràn ngập trong nước hay giảm thật sâu để thư giãn trong màn nước rơi nhẹ nhàng. Hãy chọn nhiệt độ nước ấm mà bạn yêu thích len lỏi trong từng hạt nước. Tất cả chỉ cần điều khiển nhẹ nhàng trên đầu ngón tay. Và để đo lượng nhiệt độ một cách tốt nhất, sen cây nhiệt độ GROHE được trang bị bộ trộn ổn nhiệt và sử dụng làn da để có thể do nhiệt độ một cách chính xác nhất. Các bộ ổn nhiệt GROHE đảm bảo rằng dòng nước nóng và lạnh khi chạm đến làn da bạn phải ở nhiệt độ chính xác nhất mà bạn mong muốn. Và để khách hàng tận hưởng trọn vẹn sự thoải mái và vui thích khi được tắm mình dưới làn nước từ vòi sen, hãy chọn ngay cho mình sản phẩm sen tắm cây được trang bị đầy đủ các tính năng. Với thiết kế đa dạng, GROHE  luôn có một cây sen đáp ứng hoàn hảo thói quen sử dụng của từng cá nhân cũng như hòa hợp với từng phong cách thiết kế.

2. CẤU TẠO CỦA SEN CÂY NÓNG LẠNH GROHE

Tạo cho bạn thời gian tận hưởng nguồn nước và giá trị mà nó mang lại để tái sinh năng lượng mỗi ngày là mục đích mà sen cây nóng lạnh GROHE hướng đến. Với công dụng cung cấp nước cho việc vệ sinh cơ thể, sen cây nóng lạnh cho phép bạn điều chỉnh nước nóng và nước lạnh dễ dàng thông qua xoay cần điều chỉnh. Các sản phẩm sen cây nóng lạnh của GROHE thường được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp đảm bảo độ bền, chất lượng cao cấp. Sen cây nhiệt độ cung cấp một loạt các tính năng như điều chỉnh nhiệt độ nước, áp lực nước và các chế độ phun nước đa dạng để mang lại sự trải nghiệm tắm tiện nghi và thoải mái cho người dùng. Vậy sen cây nóng lạnh có cấu tạo như thế nào?

2.1 Cây sen 

Với cây sen GROHE bạn có thể dễ dàng nâng cấp trải nghiệm tắm phù hợp và thoải mái hơn. Với thiết kế mang lại sự thoải mái, nhiều lựa về kích thước, kiểu dáng khiến việc nâng cấp phòng tắm của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Khi sử dụng cây sen tắm, bạn có thể điều chỉnh áp lực và kiểu phun nước để tạo ra trải nghiệm tắm thoải mái và thư giãn. Một số cây sen còn có chế độ phun nước đa dạng như phun mưa, phun xịt, massage nước và các chế độ phun khác để phù hợp với sở thích cá nhân. Cây sen không chỉ tạo ra một trải nghiệm tắm thoải mái mà còn có thể giúp thư giãn hoàn toàn cơ thể và kích thích tuần hoàn máu. Tất cả cây sen của GROHE đều trang bị công nghệ DreamSpray giúp đảm bảo việc phân chia nước đều đến từng đầu phun nước. Đường dẫn nước độc lập bên trong đảm bảo vòi sen của bạn sẽ không quá nóng khi chạm vào.

cay-sen-duoc-ma-lop-ni-cr-sang-bong-de-dang-ve-sinh.png
Cây sen được mạ lớp Ni/Cr sáng bóng, dễ dàng vệ sinh

2.2 Bát sen

Bát sen GROHE có tất cả các hình dạng và kích cỡ để phù hợp với yêu cầu thiết kế và ngân sách của bạn. Tất cả các thiết kế đều đều được ứng dụng công nghệ GROHE Dream Spray cho khả năng phun nước hoàn hảo và đem lại trải nghiệm tắm tuyệt vời. Bát sen được tích hợp nhiều chế độ phun khác nhau tùy thuộc theo sở thích và nhu cầu cá nhân. Bát sen GROHE không chỉ đơn thuần là phụ kiện mà đây còn là không gian sống, không gian chăm sóc sức khỏe của bạn, nơi mà nước có một cuộc sống và ý nghĩa riêng.

bat-sen-co-kha-nang-phun-nuoc-hoan-hao-dem-lai-trai-nghiem-thu-vi-cho-khach-hang.png
Bát san với nhiều chế độ mang đến trải nghiệm thú vị cho gia đình

2.3 Tay sen

Tay sen GROHE là sự cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng vượt trội, công nghệ tiên tiến và thiết kế đạt nhiều giải thưởng uy tín. Không chỉ mang lại trải nghiệm tắm tuyệt vời với thiết kế độc đáo, tay sen GROHE hứa hẹn sẽ nâng tầm trải nghiệm của bạn. Các tính năng tiết kiệm nước như Eco và SprayDimmer sẽ giúp bạn giảm thiểu lượng nước tiêu thụ cùng với đầu phun silicon giúp ngăn ngừa tích tụ cặn vôi. Một số tay sen được trang bị nút nhấn chuyển chế độ được đặt phía sau tay sen cho phép bạn chuyển đổi các tính năng chỉ với một lần nhấn. Không chỉ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng tay sen GROHE còn giúp tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng.

chuyen-doi-giua-tay-sen-va-bat-sen-la-su-can-bang-hoan-hao.png
Chuyển đổi giữa tay sen và bát sen tạo sự cân bằng hoàn hảo

2.4 Bộ trộn ổn nhiệt

An toàn là ưu tiên hàng đầu với công nghệ CoolTouch của sen cây nóng lạnh GROHE. Với công nghệ này đảm bảo rằng toàn bộ bề mặt tiếp xúc của bộ trộn không bao giờ vượt quá nhiệt độ tắm yêu thích của bạn. Bộ trộn có hệ thống làm mát cải tiến, GROHE đã tạo nên một rào cản giữa nước nóng và bề mặt tiếp xúc. Vì vậy bề mặt bộ trộn sẽ không có hiện tượng quá nóng, đảm bảo sẽ không gây bỏng trong quá trình sử dụng. Đồng thời bộ trộn ổn nhiệt sẽ luôn đảm bảo làn da của bạn được tiếp xúc với nhiệt độ chính xác mà bạn mong muốn. Với công nghệ GROHE TurboStat là công nghệ cung cấp nhiệt độ chính xác chỉ trong tích tắc và luôn giữ ổn định không đổi.

bo-tron-on-nhiet-chuyen-doi-giua-nuoc-nong-va-nuoc-lanh.png
Bộ trộn nhiệt giúp chuyển đổi nước nóng và nước lạnh nhanh chóng

3. NĂM CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ TÍCH HỢP TRONG SEN CÂY NÓNG LẠNH GROHE

Khi nhắc đến thiết bị vệ sinh phòng tắm người dùng không thể bỏ qua dòng sen cây nóng lạnh GROHE đến từ thương hiệu thiết bị sinh của Đức. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế sang trọng và công nghệ vượt bậc, sen cây nóng lạnh hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những khách hàng yêu thích sự đẳng cấp và hiện đại. Mang phong cách thiết kế theo hướng Châu Âu, Grohe đã vươn lên trở thành một trong những hãng thiết bị phòng tắm được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài sở hữu vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp thì sen tắm còn được tích hợp nhiều công nghệ hàng đầu thế giới. Vậy những công nghệ đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin dưới đây nhé.

3.1 Công nghệ Grohe DreamSpray

Công nghệ Grohe DreamSpray là công nghệ độc quyền của thương hiệu Grohe được áp dụng trong các sản phẩm sen cây và vòi sen tắm. Công nghệ này cung cấp trải nghiệm tắm tối ưu, mang lại một luồng nước hoàn hảo và đồng đều trên toàn bộ bề mặt vòi sen. Tự hào với chất lượng tốt nhất, nó kết hợp sự đổi mới giúp bạn tận hưởng trải nghiệm tắm tuyệt vời. Các động cơ vòi hoa sen tiên tiến bên trong đầu vòi mang lại khả năng phân phối nước nhất quán và chính xác. Dù bạn chọn bất cứ kiểu phun nào bạn cũng yên tâm tận hưởng niềm vui tuyệt đối dưới vòi hoa sen.

cong-nghe-grohe-dreamspray-cung-cap-trai-nghiem-tam-toi-uu.png
Công nghệ Grohe DreamSpray cung cấp trải nghiệm tắm tối ưu

3.2 Công nghệ Grohe TurboStat

Công nghệ Grohe TurboStat mang đến trải nghiệm nhiệt độ hoàn hảo nhất và giữ cho nhiệt độ không đổi trong suốt thời gian bạn tắm. Với công nghệ TurboStat, Grohe sử dụng một hợp kim đặc biệt nhạy cảm với nhiệt độ để điều chỉnh và kiểm soát dòng nước chảy. Khi bạn đặt nhiệt độ mong muốn, công nghệ này sẽ tự động điều chỉnh nước nóng và lạnh để duy trì nhiệt độ ổn định. Hệ thống này hoạt động nhanh chóng và hiệu quả, giúp tránh bất kì thay đổi nhiệt độ đáng kể nào trong suốt quá trình tắm. Điểm mạnh của công nghệ này là khả năng ngăn chặn những biến động nhiệt độ trong trường hợp có thay đổi về áp lực nước hoặc nhiệt độ nguồn cấp.  Bạn có thể thoải mái tắm mà không lo tình trạng nhiệt độ nước bị thay đổi đột ngột.

cong-nghe-grohe-turbostat-on-dinh-nhiet-trong-supt-thoi-gian-tam.png
Công nghệ Grohe TurboStat đảm bảo nhiệt độ luôn giữ được ổn định

3.3 Công nghệ Grohe CoolTouch

Mặc dù tắm dưới làn nước ấm mang lại cảm giác dễ chịu nhưng việc lỡ chạm tay vào bề mặt vòi khiến bạn thấy nóng là điều không hề dễ chịu. Vì vậy, GROHE tích hợp công nghệ CoolTouch vào sản phẩm sen tắm nhiệt độ giúp bạn tắm mà không còn lo lắng bị bỏng. Công nghệ này sử dụng một hệ thống cách nhiệt thông minh để ngăn chặn truyền nhiệt từ bên trong ra bên ngoài. Điều này khẳng định cho dù bạn sử dụng nước nóng với nhiệt độ cao, bề mặt bộ trọng vẫn mát mẻ và an toàn khi tiếp xúc. Grohe cam kết mang đến một trải nghiệm tắm an toàn, thoải mái và tiện nghi khi sử dụng sen cây nóng lạnh.

cong-nghe-grohe-cool-touch-dam-bao-be-mat-bo-tron-khong-bi-nong.png
Bề mặt bộ trộn không bị nóng và bỏng trong quá trình sử dụng

3.4 Công nghệ Grohe StarLight

Bề mặt hoàn thiện trường tồn theo thời gian từ lớp phủ mờ sang trọng đến sáng bóng như kim cương. Các mẫu sen tắm Grohe được đảm bảo trong vẫn đẹp đẽ như ngày đầu tiên sau quá trình sử dụng. Công thức đặc biệt dẫn đến thành công nằm ở chất lượng bề mặt thông qua công nghệ StarLight. Bề mặt của các sản phẩm Grohe được phủ một lớp chống ăn mòn và chịu mài mòn trong môi trường ẩm ướt. Nó không chỉ tạo ra vẻ sáng bóng mà còn dễ dàng làm sạch và duy trì trắng sáng trong một thời gian dài. Lớp phủ StarLight cung cấp khả năng chống bám bẩn, trầy xước và các dấu như vân tay trên bề mặt sản phẩm giúp duy trì sự mới mẻ và tinh tế của sản phẩm.

cong-nghe-grohe-starlight-giup-be-mat-luon-trang-sang.png
Công nghệ Grohe StarLight khiến cho bề mặt luôn sáng bóng

3.5 Công nghệ Grohe EcoJoy

Tất cả sen cây nóng lạnh GROHE đều được tích hợp công nghệ EcoJoy để có khả năng tiết kiệm nước và năng lượng nhằm bảo tồn các nguồn tài nguyên quý giá. Những sản phẩm này được trang bị công nghệ tiết kiệm nước mang lại trải nghiệm nước hoàn hảo mà vẫn đảm bảo trải nghiệm tắm. Với EcoJoy sử dụng các phương pháp tiết kiệm nước thông minh để giảm lượng nước tiêu thụ trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm sử dụng công nghệ này được thiết kế để tạo ra nguồn nước lớn và mạnh mẽ mà không cần phải sử dụng quá nhiều nước.

cong-nghe-grohe-ecojoy-giup-tiet-kiem-nuoc-toi-uu.png
Công nghệ Grohe Eco-Joy giúp tiết kiệm lượng nước tối ưu

4. TOP 4 MẪU SEN CÂY NÓNG LẠNH GROHE SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP

Sự sáng tạo của người Đức luôn là động lực thúc đẩy sự thành công của sen cây nóng lạnh GROHE. Các dòng sản phẩm sen tắm đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hàng đầu, trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đưa ra thị trường dòng thiết bị vệ sinh hoàn hảo và chất lượng nhất. Mang đến giá trị tốt nhất dành cho khách hàng trên toàn thế giới là mục tiêu mà Grohe luôn hướng tới. Giữa hàng trăm sản phẩm cùng loại, bạn phân vân không biết nên sở hữu mẫu sen cây nào phù hợp với không gian phòng tắm. Đừng lo lắng, dưới đây là top 4 mẫu sen cây sang trọng và đẳng cấp.

4.1 Sen cây nhiệt độ GROHE 26250000

Tận hưởng sự thư giãn tối đa và kiểm soát các chế độ theo cách của bạn là những gì mà sen cây nhiệt độ GROHE 26250000 đang sở hữu. Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với việc áp dụng công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm nước lên tới 30% nhưng vẫn đảm bảo áp lực nước đủ mạnh, tạo cho việc tắm trở nên thoải mái hơn. Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng đem đến sự tiện nghi cho không gian phòng tắm của bạn. Với hệ thống sen vòi đẳng cấp, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm tắm mới lại và dành riêng cho bạn mỗi ngày. Bộ điều khiển sáng tạo này đem lại sự lựa chọn chế độ phun nước thông minh với các cấp độ cài đặt riêng cho từng cá nhân. Bề mặt sen tắm được phủ lớp mạ Ni/Cr sáng bóng sau quá trình dài sử dụng.

tan-huong-su-thu-gian-toi-da-va-kiem-soat-cac-che-do-bang-sen-cay-nhiet-do.png
Tận hưởng sự thư giãn tối đa và kiểm soát nhiệt độ phù hợp

4.2 Sen cây nhiệt độ GROHE 26508000

Công nghệ Grohe TurboStat của sen cây nhiệt độ GROHE 26508000 điều khiển chính xác đảm bảo lưu lượng nước tức thì ở nhiệt độ mong muốn và giữ ổn định trong áp lực hoặc nguồn cung cấp nước. Với thiết kế sang trọng và đẳng cấp, bề mặt sử dụng công nghệ StarLight trắng sáng, lớp bề mặt cực mịn sẽ chống trầy xước và đảm bảo độ sáng lâu trong thời gian dài sử dụng. Bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian làm sạch chỉ với khăn mềm và nước. Cánh tay vòi sen có dải xoay 180 độ, vì vậy bạn có thể hướng đầu vòi sen đến giữa bồn tắm, ngay cả khi đường ống dẫn nước bị lệch sang bên, giúp bạn linh hoạt khi sử dụng. Chiều dài của nó giúp tạo ra một bán kính tắm cực lớn.

sen-cay-nhiet-do-co-thiet-ke-sang-trong-va-hien-dai.png
Sen cây nhiệt độ có thiết kế sang trọng và hiện đại

4.3 Sen cây nóng lạnh GROHE 26305001

Sen cây nóng lạnh GROHE 26305001 được thiết kế với đường nét tinh tế, tỉ mỉ, chi tiết tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp. Máy trộn tĩnh nhiệt cho nhiệt độ và lưu lượng nước không đổi. Đầu vòi hoa sen lớn cho trải nghiệm sang trọng. Bề mặt được mạ Ni/cr sáng bóng, nhẵn mịn chống bám bẩn và ố vàng giúp người dùng dễ dàng vệ sinh. Thiết kế 2 đường nước nóng lạnh giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu.

sen-cay-nong-lanh-voi-thiet-ke-duong-net-ti-mi-va-tinh-te.png
Sen cây nóng lạnh có thiết kế đường nét tỉ mỉ và tinh tế

4.4 Sen cây nhiệt độ GROHE 27922001

Sen cây nhiệt độ GROHE 27922001 là sản phẩm được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Châu Âu. Đây là mẫu sen tắm câu được tích hợp những tính năng thông minh, đảm bảo an toàn cho người dùng. Sở hữu sản phẩm này, không gian nhà vệ sinh của bạn sẽ trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Thiết kế sản phẩm bao gồm: bộ trộn nhiệt, thân sen, bát sen trần, bát sen tay và dây sen. Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, tạo điểm nhấn khác biệt cho không gian lắp đặt. Bề mặt sen được bảo vệ bởi lớp mạ giúp cách nhiệt, ngăn cho nhiệt độ không làm nóng bề mặt trộn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

sen-cay-nhiet-do-san-xuat-tren-day-chuyen-cong-nghe-tien-tien.png
Sen cây nhiệt độ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến

5. SEN CÂY NÓNG LẠNH GROHE NÊN MUA Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Để mua được sen cây nóng lạnh GROHE chất lượng, chính hãng uy tín khách hàng hãy ghé ngay tới Nguyễn Gia Sài Gòn ngay nhé.Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín, cam kết tất cả sản phẩm đều chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân. Sen cây nóng lạnh của thương hiệu GROHE là thiết bị vệ sinh cao cấp được lắp đặt ở nhiều công trình hiện đại. Thiết kế sang trọng và đẳng cấp làm toát lên vẻ đẹp cho toàn bộ không gian phòng tắm. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu dòng thiết bị vệ sinh hiện đại thì hãy liên hệ với Nguyễn Gia Sài Gòn để được hỗ trợ sớm nhất.

Những cảm nhận và đánh giá thực tế từ những khách hàng đã mua sản phẩm tại Nguyễn Gia Sài Gòn. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách để ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ NGUYỄN GIA SÀI GÒN

Đăng ký ngay để nhận khuyến mãi từ Nguyễn Gia Sài Gòn

Copyright © 2021 - Nguyễn Gia Sài Gòn. All rights reserved. Design by i-web.vn
Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook
0866.177.222