Phone

HOTLINE TƯ VẤN 24/7

0866.177.222

028.2200.7979

Phụ Kiện Sen Tắm GROHE

Phụ Kiện Sen Tắm GROHE tất cả các sản phẩm đều được mạ chrome sáng bóng nhờ công nghệ GROHE StarLight và được đảm bảo không bao giờ quá nóng khi chạm vào. Đây là một điểm cộng tuyệt vời khi sử dụng nước nóng để tắm.

169 Lượt đánh giá
1.650.000 ₫
144 Lượt đánh giá
8.990.000 ₫
170 Lượt đánh giá
34.140.000 ₫
156 Lượt đánh giá
24.000.000 ₫
153 Lượt đánh giá
31.850.000 ₫
574 Lượt đánh giá
6.710.000 ₫
585 Lượt đánh giá
17.310.000 ₫
528 Lượt đánh giá
24.880.000 ₫
580 Lượt đánh giá
57.650.000 ₫
157 Lượt đánh giá
2.790.000 ₫
379 Lượt đánh giá
1.250.000 ₫
409 Lượt đánh giá
1.130.000 ₫
396 Lượt đánh giá
1.110.000 ₫
489 Lượt đánh giá
500.000 ₫
535 Lượt đánh giá
1.370.000 ₫
505 Lượt đánh giá
5.230.000 ₫
676 Lượt đánh giá
1.660.000 ₫
542 Lượt đánh giá
4.920.000 ₫
150 Lượt đánh giá
2.420.000 ₫
170 Lượt đánh giá
1.440.000 ₫
482 Lượt đánh giá
550.000 ₫

1. PHỤ KIỆN SEN TẮM GROHE BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Grohe có lịch sử lâu đời trong việc chế tạo các dòng sản phẩm sen tắm cao cấp và phụ kiện sen tắm GROHE được sản xuất tại Đức với những tiêu chuẩn cao nhất. Phụ kiện là các bộ phận, linh kiện hoặc phụ tùng được sử dụng để lắp đặt, sửa chữa hoặc nâng cấp các sản phẩm sen tắm của thương hiệu Grohe. Phụ kiện sen tắm có thiết kế đơn giản, tinh tế dễ dàng đồng bộ với các thiết bị phòng tắm giúp kiến tạo nên một không gian nhà tắm hài hoàn, hợp lý và tiện ích nhất.

Hơn hết, tất cả các dòng phụ kiện sen tắm GROHE đều được làm từ chất liệu đồng cao cấp, có độ bền cao, chống bám bẩn giúp sản phẩm luôn sáng bóng, bền đẹp mãi theo thời gian. GROHE không chỉ chú trọng trong việc sản xuất của thiết bị vệ sinh mà còn quan tâm đến các phụ kiện đi kèm để đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Không chỉ có tác dụng tăng cường sự tiện nghi, thoải mái và thẩm mỹ cho phòng tắm mà còn giúp phòng tắm luôn gọn gàng và sạch sẽ.

1.1 Bộ nguồn bát sen

Bộ nguồn bát sen là một thiết bị sử dụng trong hệ thống sen tắm để điều chỉnh nhiệt độ và áp lực nước. Nó cung cấp nguồn nước từ nguồn cấp nước chỉnh và chuyển đổi nước lạnh và nước nóng từ ống nước thành một dòng nước có nhiệt độ và áp lực mong muốn. Bộ nguồn bát sen thường bao gồm các linh kiện như van điều khiển, van trộn nhiệt độ, van điều chỉnh áp lực và các bộ phận khác để điều chỉnh và kiểm soát lưu lượng nước. Nó thường được lắp đặt âm trong tường để điều chỉnh nhiệt độ của sen tắm âm tường mang lại trải nghiệm tắm thoải mái và tiện lợi.

bo-nguon-bat-sen-grohe-chat-luong
Bộ nguồn bát sen Grohe chất lượng

1.2 Bộ kết nối Bluetooth bát sen

Bộ kết nối BlueTooth cho bát sen là một thiệt bị cho phép bát sen kết nối không dây với các thiết bị thông minh như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Với bộ kết nối Bluetooth, người dùng có thể điều khiển và tương tác với bát sen thông qua ứng dụng hoặc giao diện trên điện thoại thông minh. Người dùng có thể điều chỉnh các chế độ của bát sen sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích tạo cảm giác thoải mái khi tắm thông qua ứng dụng được tích hợp trên bảng điều khiển hoặc điện thoại. Bộ kết nối Bluetooth cho phéo người dùng lưu trữ các cài đặt cho bát sen và dễ dàng áp dụng khi cần thiết.

bo-ket-noi-bluetooth-bat-sen-grohe-giup-nguoi-dung-dieu-khien-tu-xa-de-dang
Bộ kết nối Bluetooth điều khiển bát sen từ xa dễ dàng

1.3 Hộp kỹ thuật SPA bát sen

Hộp kỹ thuật SPA đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển và quản lý hệ thống của bát sen, đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn. Nó giúp người dùng tận hưởng các chức năng và tiện ích trong bát sen một cách thuận tiện và tiết kiệm năng lượng. Hộp kỹ thuật SPA kết nối với các cảm biến nhiệt để theo dõi nhiệt độ và áp lực nước trong bát sen. Thông qua các cảm biến này, hộp kỹ thuật có thể điều chỉnh và duy trì nhiệt độ và áp lực nước theo ý muốn.

hop-ky-thuat-spa-bat-sen-de-dang-dieu-khien-va-quan-ly-he-thong-bat-sen
Hộp kỹ thuật Spa bát sen điều khiển và quản lý hệ thống bát sen dễ dàng

1.4 Bộ Adaptor cấp điện bát sen

Bộ Adaptor cấp điện bát sen là một bộ phận được sử dụng để cấp nguồn điện cho bát sen. Nó thường được sử dụng để chuyển đổi nguồn điện từ nguồn cấp chính thành nguồn điện phù hợp với bát sen. Sản phẩm bao gồm một đầu cắm để kết nối với nguồn điện và một đầu cáp hoặc đầu nối với bát sen. Khi lắp đặt bát sen, người dùng thường chắc chắn bộ Adaptor cấp điện được kết nối chính xác với nguồn điện và bát sen để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả nhất.

phu-kien-cung-cap-nguon-dien-cho-bat-sen
Phụ kiện cung cấp nguồn điện cho bát sen

1.5 Dây sen

Dây sen là một phần quan trọng trong hệ thống sen tắm. Với chất liệu kim loại đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho phòng tắm, đảm bảo sử dụng để chuyển đổi và truyền nước từ nguồn cấp đến tay sen. Dây sen có kích thường và chiều dài khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế và cấu trúc của sen tắm. Chúng được kết nối với van nước và bộ điều khiển để điều chỉnh lưu lượng và nhiệt độ nước. Nó được thiết kế để chịu áp lực và chịu được lực kéo từ nước qua hệ thống, chúng cũng có khả năng chống nhiễm và chống ăn mòn để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất lâu dài.

day-sen-duoc-lam-bang-vat-lieu-cao-cap-va-co-mau-sac-khac-nhau
Dây sen được làm bằng chất liệu cao cấp và có nhiều màu sắc khác nhau

1.6 Đầu ra nước

Đầu ra nước sen tắm thường được gắn vào bức tường hoặc thành sen tắm và có nhiều kiểu dáng khác nhau. Đây là điểm hoặc vị trí mà nước chảy ra từ hệ thống sen tắm để tạo ra dòng nước phun hoặc dòng nước dùng để tắm. Mỗi loại đầu ra nước sen tắm có thiết kế và tính năng riêng, mang lại trải nghiệm tắm đa dạng và thoải mái cho người dùng.

cac-loai-dau-ra-nuoc-dang-duoc-grohe-phan-phoi
Các loại đầu ra nước đang được phân phối tại Grohe

1.7 Thanh trượt tay sen

Thanh trượt tay sen là một bộ phận của hệ thống sen tắm, được sử dụng để giữ và điều chỉnh vị trí của tay sen. Thanh trượt thường được gắn trên tường và cố định bằng các ốc vít để thậm tiện cho việc tắm gội. Với công dụng điều chỉnh độ cao và hướng của vòi tay sen tắm theo mong muốn. Nó cung cấp sự linh hoạt và thuận tiện trong việc sử dụng sen tắm, cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh vị trí và góc nước để tắm một cách thoải mái và tiện lợi.

thanh-truot-tay-sen-duoc-ma-ni-cr-sang-bong
Thanh trượt tay sen được mạ Ni/Cr sáng bóng

1.8 Gác sen

Gác sen là phụ kiện được sử dụng để giữ và cố định sen tắm trong tại một vị trí cụ thể. Nó thường gắn trên tường  có vai trò giữ sen tắm ở đúng vị trí mà người dùng mong muốn. Gác sen có tính năng và thiết kế khác nhau, tùy thuộc vào loại và kiểu tắm. Tuy nhiên, chức năng chính của nó là cung cấp sự ổn định và đáng tin cậy trong việc giữ sen tắm ở vị trí và góc chảy nước mong muốn, đáp ứng nhu cầu và sở thích cá nhân của người dùng.

gac-sen-la-phu-kien-de-giu-va-co-dinh-tay-sen
Gác sen là phụ kiện cố định và giữ tay sen giúp phòng tắm gọn gàng

2. NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHỤ KIỆN SEN TẮM GROHE

Vì sen tắm có rất nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau từ sen tắm đứng, sen cây nhiệt độ cho đến sen liền vòi, sen tắm thường nên phụ kiện sen tắm GROHE cũng có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Trước khi mua sen tắm bạn cần tham khảo với đơn vị cung cấp để chọn được mẫu phụ kiện phù hợp. GROHE là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu đến từ Đức, không chỉ sở hữu thiết bị vệ sinh cao cấp chất lượng cao mà còn trang bị thêm phụ kiện hiện đại có độ bền cao. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của dòng phụ kiện sen tắm.

nhung-uu-diem-noi-bat-cua-sen-tam-grohe
Những ưu điểm nổi bật của phụ kiện sen tắm Grohe

- Thiết kế hiện đại, sang trọng nâng cấp không gian phòng tắm, với từng kiểu dáng riêng, sáng tạo theo nhiều mẫu mã khác nhau, từ nhẹ nhàng, thanh thoát đến sang trọng, tinh tế. Từ đó phụ kiện sen tắm phù hợp với mọi không gian phòng tắm từ bình dân đến cao cấp, giúp nâng tầm không gian phòng tắm cho gia đình.

- Hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng của GROHE cho ra đời những dòng phụ kiện hiện đại, chất lượng với độ bền vượt trội. Đối với những dòng sen tắm âm tường được lắp đặt 1 số bộ phận bên trong tường. Việc sửa chữa, bảo dường với những bộ phận này khó khăn và tốn kém, gây rắc rối cho những người sử dụng. Vì vậy mà Grohe lựa chọn chất liệu tốt, bền bỉ nhất để sen vòi có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài, hạn chế tối đa sự cố.

- Phụ kiện sen tắm thường được làm từ đồng nguyên chất, cùng với lớp mạ bảo vệ Ni/Cr chống bụi bẩn, trầy xước giúp các kết cấu ở trong không bị han gỉ. Các bộ phận lắp đặt chịu tác động từ môi trường âm ướt nên cần có chức năng chống gỉ và không bị ố vàng trong môi trường ẩm ướt để sen tắm hoạt động ổn định và bền bỉ theo thời gian.

- Để sản phẩm hoạt động tốt cần phải sự góp mặt của các phụ kiện đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất khắt khe, chất liệu sản phẩm cũng cao cấp hơn. Thêm vào đó, sản phẩm còn được chứa hàm lượng chì đạt tiêu chuẩn Châu Âu, rất an toàn cho người dùng.

- Trang bị phụ kiện phòng tắm có thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận, hiện đại. Kiểu dáng sang trọng, mẫu mã đa dạng phong phú nên người dùng có nhiều lựa chọn khác nhau. Bề mặt luôn sáng bóng tạo nên cảm giác sạch sẽ và rất dễ vệ sinh. Bạn chỉ cần lấy khăn lau qua một cách đơn giản.

- Mặc dù là dòng sản phẩm cao cấp thế nhưng các loại phụ kiện nhà tắm được đánh giá là có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình hiện nay, bởi bên cạnh những dòng sản phẩm nhập khẩu vẫn có những sản phẩm nội địa để bạn lựa chọn.

3. LƯU Ý KHI LỰA CHỌN PHỤ KIỆN SEN TẮM GROHE

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phụ kiện sen tắm GROHE cao cấp, được tích hợp đầy đủ những tiện nghi hiện đại với kích thước khác nhau. Vì vậy bạn cần lựa chọn những sản phẩm thật sự phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình, để không chỉ khai thác hết giá trị sử dụng mà còn biến những phụ kiện này trở thành những vật dụng trang trí hài hòa và đẹp mắt. Bên cạnh nhưng ưu điểm đó thì bạn cần lưu ý khi lựa chọn phụ kiện sen tắm để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

- Tuân theo hướng dẫn lắp đặt: luôn tuân theo hướng dẫn lắp đặt được cung cấp bởi nhà sản xuất. Hướng dẫn này cung cấp các thông tin chi tiết về cách lắp đặt và sử dụng phụ kiện sen tắm một cách đúng cách.

- Chuẩn bị công cụ và vật liệu: đảm bảo bạn có đầy đủ công cụ và vật liệu cần thiết để lắp đặt phụ kiện sen tắm. 

- Kiểm tra kết cấu và vị trí lắp đặt: trước khi lắp đặt, hãy kiểm tra kết cấu và vị trí lắp đặt của sen tắm và hệ thống cấp nước. Đảm bảo rằng vị trí lắp đặt phù hợp và có đủ không gian cho phụ kiện sen tắm

- Đản bảo kín nước: đặc biệt quan trọng với các phụ kiện sen tắm như dây sen hoặc đầu ra nước, hãy đảm bảo rằng các kết nối và phần kết nối được kín nước một cách chắc chắn. Sử dụng keo chịu nhiệt hoặc băng keo chống rò nước nếu cần thiết.

- Đảm bảo an toàn khi sử dụng các phụ kiện liên quan đến điện: nếu bạn lắp đặt các phụ kiện sen tắm có tính năng điện như các phụ kiện khi lắp đặt bát sen âm cần tuân thủ các quy định và quy tác an toàn liên quan đến điện. Nếu không tự tin hoặc không có kiến thức về điện, hãy nhờ sự trợ giúp từ người có kinh nghiệm

- Kiểm tra và thử nghiệm: sau khi hoàn thành việc lắp đặt, hãy kiểm tra và thử nghiệm phụ kiện sen tắm để đảm bảo mọi chức năng hoạt động tốt và không có rò nước. Kiểm tra từng kết nối, van điều chỉnh và các chức năng khác của phụ kiện sen tắm.

4. TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ CUNG CẤP PHỤ KIỆN SEN TẮM GROHE

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp các dòng sen tắm khác nhau, để sen tắm hoạt động bình thường bạn cần trang bị các phụ kiện sen tắm GROHE đi kèm để tăng khả năng hoạt động tốt nhất. Với sự phát triển như hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy phụ kiện sen tắm ở bất kì cửa hàng thiết bị vệ sinh nào. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền và chất lượng bạn cần lựa chọn tại các đơn vị có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường. Một trong những địa chỉ được người dùng quan tâm và lựa chọn là Nguyễn Gia Sài Gòn. Tại đây, chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh, phòng tắm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giời. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, hậu mãi về giá thành. Chắc chắn Nguyễn Gia Sài Gòn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những phụ kiện phù hợp và ưng ý nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 02822007979 để được hỗ trợ sớm nhất.

Những cảm nhận và đánh giá thực tế từ những khách hàng đã mua sản phẩm tại Nguyễn Gia Sài Gòn. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách để ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ NGUYỄN GIA SÀI GÒN

Đăng ký ngay để nhận khuyến mãi từ Nguyễn Gia Sài Gòn

Copyright © 2021 - Công Ty TNHH TMXD Nguyễn Gia Sài Gòn. All rights reserved. Design by i-web.vn
Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook
0866.177.222