Phone

HOTLINE TƯ VẤN 24/7

0933.553.879

0866.177.222

Phụ Kiện Phòng Tắm American Standard

Phụ kiện phòng tắm AmericanStandard bao gồm bộ dụng cụ vệ sinh, dĩa đựng xà phòng, kệ đựng giấy vệ sinh, kệ gương, móc giấy vệ sinh, phễu thoát sàn, móc treo khăn, vòi xịt vệ sinh,… và các loại phụ kiện khác đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng trong nhà vệ sinh.

25 Lượt đánh giá
2.600.000 ₫
35 Lượt đánh giá
2.400.000 ₫
34 Lượt đánh giá
2.500.000 ₫
38 Lượt đánh giá
2.700.000 ₫
111 Lượt đánh giá
1.900.000 ₫
111 Lượt đánh giá
800.000 ₫
97 Lượt đánh giá
950.000 ₫
94 Lượt đánh giá
2.000.000 ₫
601 Lượt đánh giá
4.160.000 ₫
5.200.000 ₫
597 Lượt đánh giá
2.600.000 ₫
399 Lượt đánh giá
2.200.000 ₫
638 Lượt đánh giá
2.080.000 ₫
2.600.000 ₫
548 Lượt đánh giá
1.800.000 ₫
579 Lượt đánh giá
1.400.000 ₫

1. PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM AMERICAN STANDARD BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Ngoài những thiết bị vệ sinh đóng vai trò quan trọng như bồn chậu, sen tắm hay chậu rửa thì không thể thiếu phụ kiện phòng tắm American Standard. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng mà còn giúp cho nhà tắm, nhà vệ sinh trở nên gọn gàng, ngăn nắp, tiện nghi và hiện đại hơn. Hiện nay, các phụ kiện đều được thiết kế dựa trên các vật liệu cao cấp, luôn đảm bảo được độ bền, cùng với tính năng thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của người dùng. Phụ kiện phòng tắm giúp tô điểm thêm vẻ đẹp tao nhã nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bộ phụ kiện phòng tắm American Standard bao gồm những sản phẩm nào.

1.1 Hộp xà phòng cảm ứng 

Hộp xà phòng cảm ứng được thiết kế với công nghệ cảm ứng tự động. Thay vì phải nhấn vào một nút để kích hoạt xà phòng, hộp xà phòng cảm ứng sẽ tự động phát hiệu chuyển động gần tay và tự động phun ra xà phòng. Với cảm biến hồng ngoại nhanh nhạy, người dùng không cần tiếp xúc trực tiếp với hộp xà phòng giữ vệ sinh và tiết kiệm xà phòng. Bằng cách không tiếp xúc trực tiếp, hộp xà phòng cảm ứng giúp giảm nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn và bảo vệ sức khỏe. Hộp xà phòng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và có thể hoạt động với nhiều loại xà phòng.

hop-dung-xa-phong-co-thiet-ke-thong-minh
Hộp đựng xà phòng cảm ứng có thiết kế thông minh

1.2 Máy sấy tự động

Máy sấy tự động hoạt động bằng cách kích hoạt cảm biến chuyển động hoặc cảm biến ánh sáng khi người dùng đưa tay vào vùng phát hiện. Khi cảm biến nhận được tin hiệu, máy sấy tự động bắt đầu hoạt động, phun ra một luồng khí nóng hoặc hơi nước thông qua các ống thông gió và bộ phận sấy. Máy sấy giúp làm khô tay nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian so với việc sử dụng khăn giấy hoặc khăn vải. Bằng cách không sử dụng khăn giấy, mấy sấy tự động giúp giảm lượng rác thải. Đây là dòng phụ kiện mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng.

may-say-tu-dong-cho-hoi-am-lam-kho-tay
Máy sấy tự động cho hơi ấm làm khô tay

1.3 Phễu thoát sàn

Phễu thoát sàn là một phụ kiện được sử dụng trong hệ thống thoát nước của sàn nhằm thu thập và dẫn nước từ bề mặt sàn xuống hệ thống thoát nước chính. Phụ kiện này thường được sử dụng ở phòng tắm, nhà vệ sinh. Chúng có vai trò quan trọng trong việc ngăn nước dư hay nước dẫn ra từ hoạt động hằng ngày như tắm rửa. Với cấu trúc bao gồm 1 phễu nhỏ để thu thập nước và một ống nối để dẫn nước từ phễu vào hệ thống thoát nước. Việc sử dụng phễu thoát sàn  giúp duy trì sạch sẽ và an toàn cho sàn, ngăn ngừa bị tràn nước và đảm bảo hệ thống thoát nước được hiệu quả.

pheu-thoat-san-giup-thoat-nuoc-nhanh-va-hieu-qua
Phễu thoát sàn giúp thoát nước nhanh và hiệu quả

1.4 Móc treo áo

Móc treo áo là một phụ kiện được sử dụng để treo và giữ áo hoặc các vật dụng khác. Nó thường có dạng hình chữ S hoặc hình móc với hai đầu cong để giữ chặt áo và một chân móc để treo lên. Móc treo áo có nhiều kích thước và chất liệu khác nhau nhưng đều có chung mục đích là đảm bảo thẩm mỹ cho phòng tắm. Phụ kiện này giúp tiết kiệm không gian và giữ quần áp gọn gàng, tránh nhăn và tạo một cách trình bày hợp lý.

moc-treo-ao-duoc-lam-bang-dong-va-ma-ni-cr-sang-bong
Móc treo áo được làm bằng đồng mạ Ni/Cr sáng bóng 

1.5 Kệ đựng xà phòng

Kệ đựng xà phòng được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như sứ hoặc inox phù hợp với từng không gian và phong cách trang trí của phòng tắm. Kệ đựng xà phòng là phụ kiện được đặt trong phòng tắm để đặt và giữ xà phòng, gel tắm... tạo sự gọn gàng và tiện lợi cho việc sử dụng các sản phẩm này trong quá trình tắm. Việc sử dụng kệ dựng xà phòng giúp giữ cho phòng tắm gọn gàng và ngăn nước đọng ở kệ. Ngoài ra chúng còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ và trang trí cho phòng tắm, làm cho không gian trở nên trật tự và hiện đại.

ke-dung-xa-phong-giup-phong-tam-luon-sach-se-va-gon-gang
Kệ đựng xà phòng giúp phòng tắm gọn gàng và sạch sẽ

1.6 Kệ đựng ly

Kệ đựng ly là một phụ kiện được sử dụng để đặt và giữ ly ổn định trên bề mặt nhất định. Kệ đựng ly có kiểu dáng và chất liệu khác nhau, sản phẩm có kết cấu mở với các ngăn hoặc giá để đặt từng ly riêng lẻ, hoặc có thể thiết kế treo đảo ngược để đặt ly vào trong. Việc sử dụng kệ dựng ly giúp tránh tình trạng ly xếp chống lên nhau gây mất trật tự. Đồng thời tiết kiệm không gian và làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian trưng bày.

ke-dung-ly-giu-ly-on-dinh-tren-be-mat-nhat-dinh
Kệ đựng ly giúp giữ ly ổn định trên bề mặt

1.7 Bộ cọ chùi vệ sinh

Bộ cọ chùi vệ sinh giúp tiết kiệm công sức và nhanh chóng làm sạch khác nhau trong nhà. Chúng thường được mua riêng lẻ hoặc dưới dạng bộ được sắp xếp sẵn với loại cọ thích hợp để vệ sinh.

bo-co-giup-tao-su-dong-bo-cho-phong-tam
Bộ cọ giúp tạo sự đồng bộ cho phòng tắm

1.8 Vòng treo khăn và thanh treo khăn

Thanh treo khăn hay vòng treo khăn là phụ kiện sử dụng để treo và giữ các tấm khăn. Nó thường lắp đặt trong phòng tắm hoặc gần vòi sen để người dùng dễ chạm tới. Thanh và vòng có nhiều kích thước khác nhau, từ thanh ngang đơn giản cho một khăn đến các thanh treo đa tằng cho nhiều khăn cùng một lúc. Chúng được làm từ vật liệu cao cấp, có độ bền cao, không bị hoen gỉ trong môi trường ẩm ướt. Việc sử dụng thanh treo khăn giúp cho khăn tắm luôn gọn gàng và dễ dàng tiếp cận. Và nó còn giúp làm khô khăn nhanh sau khi sử dụng tránh tình trạng ẩm ướt, đồng thời tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho phòng tắm.

thanh-va-vong-treo-khan-giup-nha-tam-duoc-gon-gang
Thanh và vòng treo khăn tạo sự gọn gàng cho phòng tắm

1.9 Móc giấy vệ sinh

Móc giấy vệ sinh là phụ kiện được sử dụng để treo và giữ cuộn giấy nhà vệ sinh không bị ướt. Phụ kiện này có thiết kế đảm bảo giấy vệ sinh không bị rơi hoặc tiếp xúc với môi trường ẩm ướt. Nó có thể có cơ chế khóa để giữ cuộn giấy vệ sinh chắc chắn và tránh rơi hoặc lỏng lẻo. Sản phẩm được lắp đặt gần bồn cầu hoặc trong phạm vi khó tiếp cận để người sử dụng có thể dễ dàng lấy giấy vệ sinh mà không gặp khó khăn.

moc-giay-ve-sinh-bao-ve-giay-khoi-am-uot
Móc giấy vệ sinh giúp giấy luôn sạch sẽ và khô thoáng

1.10 Kệ gương

Sẽ không còn hoàn hảo nếu bạn mua các sản phẩm trên mà không kèm theo kệ gương. Nơi mà giúp bạn chứa mọi thứ trong nhà như: lược, dầu gội, sữa tắm sẽ tiện dụng hơn nhiều cho nhà tắm của bạn. Hãy chọn kệ gương đi chung với bộ sưu tập của nó đẻ tạo sựu đồng nhất cho phòng tắm.

ke-guong-giup-nguoi-dung-de-dang-dat-sua-tam-va-dau-goi
Kệ gương giúp người dùng để các vật dụng làm sạch

2. ƯU ĐIỂM KHI SỞ HỮU PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM AMERICAN STANDARD

Ngoài vấn đề lựa chọn các sản phẩm thiết yếu cho một phòng vệ sinh là bồn cầu, chậu rửa, sen vòi...thì việc lựa chọn các sản phẩm phụ kiện phòng tắm American Standard cũng hết sức cần thiết. Mặc dù phụ kiện phòng tắm là sản phẩm phụ nhưng có vai trò quan trọng và tác dụng giúp người dùng cảm thấy thoải mái và tiện nghi. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp phòng tắm đẹp mắt, ấn tượng hơn và tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm nào hãy cùng tham khảo ngay dưới đây nhé.

2.1 Chất lượng vượt trội

Điểm thu hút đầu tiên cần nói đến khi sở hữu bộ phụ kiện phòng tắm là sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp có độ bền cao chống trầy xước, chống va đập hiệu quả, đặc biệt phù hợp với môi trường âm ướt. Các phụ kiện phòng tắm được thiết kế đặc biệt đáp ứng các nhu cầu vệ sinh hằng ngày. Bên cạnh đó, sản phẩm được mạ Ni/Cr sáng bóng chống hoen gỉ sau một thời gian dài sử dụng. Bởi vậy mà các phụ kiện của American Standard luôn được người tiêu dùng tin tưởng.

phu-kien-phong-tam-lam-tu-chat-lieu-cao-cap-co-chat-luong-vuot-troi
Phụ kiện phòng tắn được làm từ chất liệu cao cấp có độ bền cao

2.2 Mẫu mã đa dạng

Thiết bị vệ sinh American Standard đưa ra nhiều phụ kiện phòng tắm để đáp ứng cho người dùng như: vòng treo khăn, thanh vắt khăn, lô giấy vệ sinh, kệ xà phòng...cũng như đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau, dành cho bạn có thể khai thác tối đa sự tiện nghi và trang trí đẹp mắt nhất cho phòng tắm gia đình.

2.3 Tạo sự đồng bộ cho phòng tắm

Các phụ kiện phòng tắm đều sở hữu những thiết kế đẹp mắt, góp phần to điểm thêm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại trong phòng tắm của gia đình. Khong chỉ vậy, American Standard không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các bộ sản phẩm, đem đến cho người dùng các sản phẩm mang đậm phong cách từ hiện đại đến cổ điển. Nhằm giúp phòng tắm trở nên đồng bộ và hài hòa hơn.

phu-kien-phong-tam-tao-su-dong-bo-cho-khong-gian
Phụ kiện của phòng tắm tạo sự đồng bộ cho không gian

2.4 Tiết kiệm thời gian

Các phụ kiện phòng tắm thiết kế đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu vệ sinh hằng ngày. Chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm như sữa tắm, dầu gội, nước rửa tay, bàn chải đánh răng và khăn tắm.

3. CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM AMERICAN STANDARD

Khi lựa chọn phụ kiện phòng tắm American Standard, có một số tiêu chí quan trọng để bạn có thể xem xét. Dưới đây là một vài tiêu chí chính để lựa chọn phụ kiện cho phòng tắm của gia đình.

3.1 Chất liệu

Chất liệu của phụ kiện phòng tắm quyết định về độ bền, khả năng chống nước và thẩm mỹ. Đa số phụ kiện phòng tắm được bằng chất liệu cao cấp như đồng hoặc inox không gỉ có màu sắc sáng bóng. Hãy lựa chọn chất liệu phù hợp với phong cách trang trí và yêu cầu về độ bền và kháng nước.

3.2 Thiết kế và phong cách

Phụ kiện phòng tắm nên phù hợp với phong cách trang trí và không gian tổng thể của phòng tắm. Có nhiều thiết kế và phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến phức tạp. Chọn phụ kiện có thiết kế hài hòa và thẩm mỹ với không gian của bạn để tăng sự sang trọng cho phòng tắm.

3.3 Chức năng và sự tiện lợi

Tùy vào nhu cầu và chức năng của từng sản phẩm mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp. Ví dụ: nếu bạn có kinh tế hãy trang bị các sản phẩm có tính cảm ứng như hộp xà phòng cảm ứng, máy sấy tự động và các phụ kiện khác phù hợp với điều kiện tài chính. Đảm bảo phụ kiện phục vụ đúng mục đích và đáp ứng đúng nhu cầu.

3.4 Độ bền và chất lượng

Cần đánh giá độ bền và chất lượng của từng phụ kiện phòng tắm. Hãy chọn những sản phẩm có thương hiệu rõ ràng và nhà cung cấp đáng tin cậy. Đảm bảo rằng phụ kiện sẽ được sử dụng trong thời gian dài và không bị hư hỏng dễ dàng.

3.5 Dễ lắp đặt và thay thế khi hư hỏng

Xem xét khả năng lắp đặt và bảo trì của phụ kiện. Hãy chọn những sản phẩm dễ dàng lắp đặt giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình sử dụng và bảo trì. Nhớ ràng sự lựa chọn phụ kiện phòng tắm nên dựa trên nhu cầu và yêu cầu cá nhân của bạn, cũng như phù hợp với không gian và phong cách trang trí của phòng tắm.

4. MẸO LÀM SẠCH PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM AMERICAN STANDARD

Phụ kiện phòng tắm American Standard thường được làm bằng đồng và inox ít bị bám bẩn và hoen gỉ. Tuy nhiên vẫn phải vệ sinh thường xuyên đẻ đảm bảo không có vi khuẩn, nấm mốc hình thành và gây hại đến sức khỏe. Để làm cho phụ kiện được sạch mà không ảnh hưởng đến chất lượng, bạn có thể áp dụng một số mẹo sau:

- Ưu tiên sử dụng các chất tẩy có nguồn gốc tự nhiên như chanh, giấm, nước ấm để lau chùi và vệ sinh sản phẩm

- Đọc kỹ hướng dẫn: trước khi bắt đầu vệ sinh, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất. Mỗi loại phụ kiện có thể yêu cầu phương pháp vệ sinh và chất tẩy rửa khác nhau.

- Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp: chọn chất tẩy rửa phù hợp với chất liệu của phụ kiện để đảm bảo bệ mặt luôn được bóng mịn.

- Làm sạch bề mặt: dùng một khăn mềm hoặc bông mềm được làm ướt để làm sạch bề mặt phụ kiện. Tránh sử dụng vật liệu cứng hoặc chất tẩy có chứa hạt nhám để tránh gây trầy xước hư hỏng bề mặt

- Rửa sạch và lau khô: rửa sạch phụ kiện bằng nước ấm để loại bỏ hoàn toàn chất tẩy rửa và vụi bẩn. Sau đó, lau khô phụ kiện hoàn toàn bằng một khăn khô sạch. Làm sạch các vệt nước để có bề mặt sáng bóng.

- Bảo quản sản phẩm: đặt phụ kiện phòng tắm ở nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, ánh sáng mặt trời mạnh hoặc ẩm ướt quá mức dẫn đễn hư hỏng.

- Bảo dưỡng định kì: kiểm tra và làm sạch phụ kiện phòng tắm định kì để ngăn chặn tích tụ bụi bẩn giúp cho phụ kiện luôn sạch sẽ và giảm nguy cơ hỏng hóc.

5. NÊN MUA PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM AMERICAN STANDARD Ở ĐÂU?

Với nhiều ưu điểm nổi bật thì phụ kiện phòng tắm American Standard là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều gia đình. Bạn đang có nhu cầu mua các phụ kiện phòng tắm cho gia đình mà chưa biết địa chỉ nào uy tín thì hãy ghé ngay Nguyễn Gia Sài Gòn ngay nhé. Bởi lẽ trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều mẫu mã với kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Việc lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín giúp bạn hạn chế tối đa được các vấn đề về sản phẩm trong quá trình sử dụng. Nguyễn Gia Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh phòng tắm. Chúng tôi chú trọng vào chất lượng của từng sản phẩm trước khi đưa đến tay người dùng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Nguyễn Gia Sài Gòn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Những cảm nhận và đánh giá thực tế từ những khách hàng đã mua sản phẩm tại Nguyễn Gia Sài Gòn. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách để ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ NGUYỄN GIA SÀI GÒN

Đăng ký ngay để nhận khuyến mãi từ Nguyễn Gia Sài Gòn

Copyright © 2021 - Nguyễn Gia Sài Gòn. All rights reserved. Design by i-web.vn
Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook
0933.553.879