Phone

HOTLINE TƯ VẤN 24/7

0933.553.879

0866.177.222

Bồn Cầu Thông Minh TOTO

Bồn Cầu Thông Minh TOTO là một thương hiệu cung cấp thiết bị vệ sinh nổi tiếng với những thiết kế cao cấp. Lựa chọn Toto bạn sẽ không thể thất vọng với những gì mà sản phẩm này mang lại từ thiết kế bên ngoài đến các chức năng hiện đại bên trong và độ bền của sản phẩm được đánh giá cao.

680 Lượt đánh giá
67.740.000 ₫
170 Lượt đánh giá
38.608.000 ₫
52.430.000 ₫
516 Lượt đánh giá
56.680.000 ₫
182 Lượt đánh giá
29.020.000 ₫
39.410.000 ₫
172 Lượt đánh giá
23.718.000 ₫
32.624.000 ₫
164 Lượt đánh giá
54.240.000 ₫
178 Lượt đánh giá
38.247.000 ₫
51.940.000 ₫
518 Lượt đánh giá
34.322.000 ₫
46.610.000 ₫
578 Lượt đánh giá
34.322.000 ₫
46.610.000 ₫
516 Lượt đánh giá
32.776.000 ₫
44.510.000 ₫
581 Lượt đánh giá
41.870.000 ₫
452 Lượt đánh giá
42.860.000 ₫
413 Lượt đánh giá
41.340.000 ₫
427 Lượt đánh giá
41.340.000 ₫
323 Lượt đánh giá
41.340.000 ₫

1. GIỚI THIỆU VỀ BỒN CẦU THÔNG MINH TOTO

Bồn cầu thông minh TOTO là sự kết hợp giữa nắp điện tử Washlet và bồn cầu thường: bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối hay bồn cầu treo tường. Sự kết hợp này mang đến bộ sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng, mang đến giải pháp tuyệt vời cho cuộc sống tiện nghi. Bồn cầu thông minh là phát minh mang tính đột phá lớn trong ngành thiết bị vệ sinh, sản phẩm này đang nhận được những phản hồi tích cứ từ phía người dùng.

bon-cau-thong-minh-thiet-bi-ve-sinh-hien-dai-nang-cap-nha-tam
Bồn cầu thông minh - Thiết bị nâng cấp phòng tắm của bạn

Với tính năng tiên tiến, được trang bị nhiều tính năng hiện đại nhằm cải thiện trải nghiệm vệ sinh của người dùng, bồn cầu thông minh đã trở thành sản phẩm được người dùng tin tưởng và lựa chọn. Bồn cầu thông minh  thường có thiết kế đa dạng, từ kiểu dáng cơ bản đến sang trọng, đa năng với các tính năng như xả nước tự động, vòi rửa tự động, sưởi ấm, khử mùi, massage, điều khiển từ xa. Một số tính năng thông minh khác của bồn cầu thông minh bao gồm cảm biến chuyển động để mở nắp và đóng nắp tự động, cảm biến nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ của nước và ghế; hệ thống khử mùi và sấy khô sau khi sử dụng.

Bồn cầu thông minh TOTO được coi là một sản phẩm cao cấp và đắt tiền hơn so với các loại bồn cầu thông thường. Tuy nhiên, nó lại đem lại nhiều tiện ích và lợi ích cho người sử dụng. Đầu tư cho mình một sản phẩm thông minh và tiện ích là sự lựa chọn đúng đắn của người dùng. Ngoài sở hữu các tính năng thông minh, bồn cầu còn mang lại sự thoải mái, tính tiện nghi cho người dùng. Đặc biệt phải kể đến chính là tính hiệu quả và an toàn cùng khả năng thân thiện với môi trường hiệu quả.

2. TỔNG HỢP CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRÊN BỒN CẦU THÔNG MINH TOTO

Thay đổi lối sống - Đó những gì mà bồn cầu thông minh TOTO hướng đến. Với mục đích cải tiến phương thức vệ sinh để người dùng thêm khỏe mạnh, sạch sẽ và thư giãn. Bồn cầu thông minh là sự kết hợp giữa nắp rửa điện tử và bồn cầu truyền thống để mang lại giải pháp tối ưu cho người dùng. Nắp rửa bồn cầu có khả năng làm sạch tối ưu và hiệu quả cho người dùng sau khi đi vệ sinh với hàng loại tính năng tự động. hiện đại mang lại sự tiện nghi cho nhà tắm của bạn. Sau đây là một số tính năng thông minh tích hợp trên bồn cầu điện từ TOTO.

2.1 Tính năng vòi rửa phun bọt khí

Đây là tính năng tiên tiến cho phép người dùng sử dụng chức năng vòi phun bọt khí để rửa sạch các bộ phận nhạy cảm sau khi sử dụng bồn cầu. Bọt khí được tạo ra bằng cách kết hợp khí và nước để tạo ra một dòng nước mịn màng và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Với tính năng này bạn sẽ hạn chế sử dụng giấy vệ sinh và tạo ra môi trường sạch sẽ, thoải mái vệ sinh. Ngoài ra tính năng còn giúp tiết kiệm nước và tiền bạc vì không cần phải sử dụng nhiều giấy vệ sinh. Bạn có thể điều khiển tính năng này bằng bảng điều khiển hoặc các nút tích hợp trên bồn cầu. Công nghệ này sử dụng các giọt nước ấm trộn bọt khí tạo cảm giác thoải mái, làm sạch toàn diện hơn và tiết kiệm lượng nước sử dụng.

cac-che-do-lam-sach-cua-voi-phun-bot-khi
Các chế độ làm sạch bằng vòi rửa bọt khí

2.2 Chế độ tự động đóng/mở nắp

Với chế độ này người dùng dễ dàng sử dụng bồn cầu mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp với nắp bồn cầu. Khi người dùng tiếp cận gần với bồn cầu, cảm biến sẽ phát hiện và tự động mở nắp. Khi người dùng hoàn thành việc sử dụng, nắp bồn cầu sẽ tự động đóng lại. Tính năng này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, hạn chế được tình trạng tiếp xúc với bồn cầu, đảm bảo sức khỏe người dùng.

nap-bon-cau-tu-dong-dong-mo-han-che-tiep-xuc-tay
Nắp bồn cầu đóng mở tự động hạn chế dùng tay

2.3 Tính năng khử mùi

Tính năng khử mùi được tích hợp trên bồn cầu thông minh có khả năng tự động xử lý mùi hôi trong phòng tắm một cách hiệu quả và nhanh chóng. Thông qua hệ thống lọc khí hoạt động bằng cách sử dụng các bộ lọc khác nhau như hoạt tính than, diệp lục, tinh dầu... Khi người dùng sử dụng bồn cầu thông minh, hệ thống khí sẽ tự động hoạt động để lọc và loại bỏ mùi hôi . Ngoài ra tính năng này cũng giảm thiểu tác động tiêu cực đến sức khỏe của người dùng, đặc biệt là những người có vấn đề về hô hấp.

tinh-nang-khu-mui-bon-cau-thong-minh
Tính năng khử mùi mang lại sự sạch sẽ cho nhà tắm

2.4 Tính năng sấy khô

Bồn cầu thông minh TOTO được tích hợp tính năng sấy khô sau khi vòi rửa phun nước cho người dùng. Có thể điều chỉnh riêng các mức độ sấy để người sử dụng cảm nhận được sự khô ráo, sạch sẽ sau mỗi lần vệ sinh. Với tính năng này, người dùng sẽ không cần sử dụng giấy vệ sinh để lau khô, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vệ sinh.

tinh-nang-say-kho-bon-cau-thong-minh
Tính năng sấy khô của bồn cầu thông minh

2.5 Tính năng sưởi ấm bệ ngồi

Hệ thống sưởi ấm bệ ngồi thường được tích hợp vào bên trong bệ ngồi của bồn cầu thông minh và được kết nối với nguồn điện. Khi người dùng bật tính năng này, hệ thống sưởi sẽ tự động hoạt động và tạo ra nhiệt độ ấm áp để làm cho bệ ngồi trở nên ấm hơn, giúp người dùng cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình sử dụng.

tinh-nang-suoi-am-be-ngoi-tuc-thi.png
Bệ ngồi được sưởi ấm tức thì vào những ngày mùa đông

2.6 Tính năng phun sương Premist

Phun sương Premist là chức năng tự động phun nước lên bề mặt trong của lòng cầu trước mỗi lần sử dụng. Do cấu tạo là gốm sứ nên bản chất ưa nước, chất thải trên bề mặt của lòng cầu sẽ được rửa trôi dễ dàng hơn. Khi nước và chất tẩy rửa được thêm vào bồn cầu, phun sương Premist sẽ hòa tan và giúp cho quá trình làm sạch được dễ dàng hơn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian trong việc vệ sinh bồn cầu.

tinh-nang-phun-suong-premist.png
Premist giúp ngăn chặn việc bám dính của bụi bẩn và vi khuẩn

 

3. CÓ NÊN MUA VÀ SỬ DỤNG BỒN CẦU THÔNG MINH HAY KHÔNG?

Việc mua bồn cầu thông minh TOTO hay không phụ thuộc vào khả năng tài chính của từng người. Theo ý kiến của những chuyên gia sức khỏe thì sản phẩm này mang lại lợi ích trong vấn đề đi vệ sinh của con người. Nếu bạn có dịp đi sang Nhật Bản - Đất nước của sự sạch sẽ và thoải mái khi đi vệ sinh. Thì đa số các công trình công cộng, khách sạn, công ty thì nhà vệ sinh bất cứ đâu cũng trang bị bồn cầu thông minh. Do đo, để chứng minh có nên mua bồn cầu thông minh hay không thì hãy tham khảo những yếu tố dưới đây trước khi quyết định mua sản phẩm này.

3.1 Tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao

Số tiền bạn bỏ ra để mua cầu thông minh sẽ đắt hơn so với thiết bị vệ sinh thông thường. Nhưng thời gian sử dụng sẽ được lâu dài, không lo bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng, không tốn kém chi phí cho bảo trì và bảo dưỡng. Với tính năng tự động rửa mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Tạo cảm giác tự tin, thoải mái sau mỗi lần sử dụng mà thiết bị thông thường không mang lại được.

bon-cau-thong-minh-tiet-kiem-chi-phi-va-mang-lai-hieu-qua-cao
Bồn cầu thông minh giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao

3.2 Bảo vệ môi trường

Sở hữu bồn cầu thông minh sẽ giúp người dùng bảo vệ môi trường bởi tính năng tự rửa và sấy khô. Bạn sẽ không cần phải dùng giấy để làm sạch hay lau khô. Với tính năng này sẽ giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn và các bệnh truyền nhiễm khác.

han-che-dung-giay-bao-ve-moi-truong-voi-voi-xit-rua-tu-dong
Hạn chế dùng giấy bảo vệ môi trường với vòi rửa tự động

3.3 Độ bền cao

Bồn cầu thông minh TOTO sử dụng những nguyên liệu cao cấp, đồng thời áp dụng công nghệ chế tác hiện đại hàng đầu, vượt qua thẩm định khắt khe trước khi ra mắt. Nhờ đó, sản phẩm vừa có vẻ ngoài hoàn hảo, vừa đảm bảo độ bền vượt trội theo thời gian.

bon-cau-thong-minh-duoc-lam-bang-su-cao-cap
Bồn cầu bằng sứ cao cấp có độ bền cao

3.4 Dễ dàng vệ sinh và làm sạch

Một trong những tính năng quan trọng của bồn cầu thông minh là dễ dàng vệ sinh và làm sạch. Các tính năng như xả tự động và vòi rửa tự động giúp giảm thiểu sự tiếp xúc tay của người dùng với bề mặt bồn cầu. Ngoài ra, bồn cầu thông minh còn được thiết kế với các bề mặt chống bẩn và chống khuẩn, giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc. Với các tính năng này, việc vệ sinh và làm sạch bồn cầu thông minh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đảm bảo vệ sinh tốt cho phòng tắm và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

bon-cau-thong-minh-san-xuat-tren-day-chuyen-tien-tien-nen-de-ve-sinh
Bồn cầu thông minh dễ dàng vệ sinh và làm sạch

3.5 Tối ưu không gian phòng tắm

Bồn cầu thông minh có thể giúp tối ưu không gian phòng tắm vì tính năng thiết kế hiện đại và thông minh. Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, sản phẩm này có thể dễ dàng lắp đặt ở những không gian phòng tắm khác nhau. Đồng thời với tính năng vòi rửa phun nước, giúp bạn không cần phải sử dụng thêm bồn rửa tay trong phòng tắm. Giúp tiết kiệm không gian và tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra với khả năng tự động xả nước, giúp tiết kiệm lượng nước sử dụng và làm cho quá trình về sinh và làm sạch bồn cầu dễ dàng hơn.

bon-cau-thong-minh-toto-giup-toi-uu-khong-gian-phong-tam
Bồn cầu thông minh giúp tối ưu không gian phòng tắm

4. MẪU BỒN CẦU THÔNG MINH TOTO BÁN CHẠY TẠI NGUYỄN GIA SÀI GÒN

Các dòng bồn cầu kết hợp với nắp rửa TOTO Washlet và các dòng bồn cầu thông minh TOTO đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình từ gia đình đến các phòng vệ sinh công cộng. Với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng nên khách hàng cảm thấy hoang mang không biết nên chọn mẫu bồn cầu nào hợp với phòng tắm. Hãy tham khảo các mẫu bồn cầu thông minh của thương hiệu TOTO dưới đây đang được khách hàng ưa chuộng tại Nguyễn Gia Sài Gòn nhé.

4.1 C971/TCF9433A

Bồn cầu thông minh TOTO C971/TCF9433A với thiết kế thân kín, dễ dàng vệ sinh kết hợp với màu trắng tinh đặc trưng giúp nâng cao tính sang trọng. Thêm vào đó kết hợp với nắp rửa điện tử đem lại nhiều tính năng hiện đại cao, thể hiện tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm. Sản phẩm bồn cầu vệ sinh không chỉ dễ sử dụng mà còn đem lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi bước vào phòng tắm.

duong-cong-mem-mai-thiet-ke-sang-trong-dap-ung-nhu-cau-cua-nguoi-dung
Thiết kế hiện đại, sang trọng đáp ứng nhu cầu của người dùng

4.2 CS761DW5

CS761DW5 là bồn cầu 2 khối kết hợp với nắp rửa điện tử cực kỳ tiện dụng và dễ dàng sử dụng, thân thiện với môi trường mang tới những tính năng ưu việt mà chỉ có ở bồn cầu TOTO. Các tính năng trên bồn cầu được sản xuất tên dây chuyền công nghệ cao, tiên tiến làm cho cuộc sống của bạn trở nên thay đổi trong tích tắc. Kết hợp với công nghệ xả Tornado xả xoáy mạnh mẽ cuốn trôi hết cặn bẩn, giữ cho bồn cầu luôn sạch sẽ.

nap-rua-dien-tu-tich-hop-tinh-nang-thong-minh
Nắp rửa điện tử tích hợp các tính năng thông minh

4.3 MS887RW11

Được đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng, nước men sáng bóng, chế độ êm ái MS887RW11 đã làm hài lòng khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt với lớp men siêu nhẵn ngăn vi khuẩn và nấm mốc bám vào bề mặt. Bên cạnh đó, bồn cầu thông minh TOTO luôn tiện lợi, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện nước cho gia đình.

bon-cau-thong-minh-co-lop-men-sang-bong-de-ve-sinh.png
Bồn cầu có lớp men sang bóng dễ vệ sinh

4.4 MS885DW6

Bồn cầu 1 khối TOTO MS885DW6 kết hợp với nắp rửa điện tử Washlet TCF6531Z tạo nên một thiết kế cao cấp. Sản phẩm được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất ngành thiết bị vệ sinh. Sản phẩm được tích hợp nhiều chức năng hiện đại như chức năng sưởi ấm nắp ngồi, tự động phun sương và làm sạch lòng bồn cầu ngăn chặn vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh. Tính năng khử mùi được kích hoạt khi người dùng vệ sinh xong đảm bảo không gây mùi khó chịu cho người dùng sau.

bon-cau-thiet-ke-ngan-chan-bui-ban-va-o-vang
Bồn cầu thiết kế ngăn chặn bụi bẩn và ố vàng

5. NÊN MUA BỒN CẦU THÔNG MINH TOTO Ở ĐÂU UY TÍN?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp hàng kém chất lượng, không chính hãng với mức giá cao. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ đơn vị mua hàng để đảm bảo quyền lợi của mình và chế độ bảo hành của sản phẩm. Tại HCM, nếu bạn đang muốn tìm mua bồn cầu thông minh TOTO và thiết bị vệ sinh thì hãy liên hệ với Nguyễn Gia Sài Gòn để được hỗ trợ nhanh nhất. Với phương châm " Hàng Thật - Giá Tốt" tạo niềm tin, sự hài lòng cho khách hàng cũng như mong muốn xây dựng thương hiệu uy tín của công ty, Nguyễn Gia Sài Gòn cam kết tất cả các mặt hàng cung cấp đến tay bạn đều chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất. Liên hệ với Nguyễn Gia Sài Gòn theo hotline 02822007979 để nhận được tư vấn sớm nhất.

Những cảm nhận và đánh giá thực tế từ những khách hàng đã mua sản phẩm tại Nguyễn Gia Sài Gòn. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách để ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ NGUYỄN GIA SÀI GÒN

Đăng ký ngay để nhận khuyến mãi từ Nguyễn Gia Sài Gòn

Copyright © 2021 - Nguyễn Gia Sài Gòn. All rights reserved. Design by i-web.vn
Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook
0933.553.879